-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Cách làm món rau mầm trộn dấm gạo hữu cơ PBFarm
Saturday,
09/01/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng
Rau mầm là một loại rau chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất, thịt bò nhiều đạm và các vitamin nhóm b, kết hợp với các gia vị, chua cay mặn ngọt, hứa hẹn mang đến cho gia đình một bữa ăn ngon.
Dấm gạo hữu cơ PBFarm nguyên liệu cho món rau mầm
Dấm gạo hữu cơ BPFarm với thành phần từ gạo lứt, là gia vị tuyệt vời cho bừa ăn gia đình. Sản phẩm không chỉ sử dụng để pha nước chấm, chế biến đồ ăn mà chúng còn được sử dụng để trộn rau mầm ăn rất ngon, an toàn.
Chuẩn bị:
250 g rau mầm
200 -300g thịt bò (tuỳ chỉnh theo
1 củ vừa vừa + 1 quả cà chua
2 quả chanh + 1 củ tỏi + ớt + tiêu xay
Giấm gạo hữu cơ PBFarm
Nước mắm + đường
Dầu hướng dương ép lạnh hữu cơ SunGarden
1 muỗng cafe dầu hào
Cách làm món rau mầm từ dấm gạo hữu cơ PBFarm
Bước 1: Thịt bò thái mỏng, ướp cùng 2/tsp dầu hào, 1 muỗng dầu hướng dương ép lạnh Sun Garden, 1/3 muỗng gia vị, 1 chút tiêu, 3 tép tỏi băm. Ướp khoảng 15p cho thịt ngấm gia vị.
Bước 2: Rau mầm rửa sạch, ngâm nc muối pha loãng 10p, vớt ra, vẩy ráo nc.
Bước 3: Pha nc sốt: 5-7 tép tỏi, ớt giã nát + 3 tsp nc mắm + 3 tsp đường + 3 tsp nc cốt chanh, khuấy tan
Bước 4: Hành tây thái khoanh tròn khoảng 4-6mm. Bỏ vào tô, cho 1/2 tsp muối, 2 tsp đường, 1/3 tsp tiêu xay, 1 tsp dấm dạo PB Farm, 1 thìa dầu hướng dương hữu cơ ép lạnh Sun Garden,1/2 bát nc đun sôi để nguội, khuấy tan hỗn hợp và thả hành tây vào ngâm 10-15p.
Bước 5: Đặt chảo lên bếp, cho 1 thìa dầu hướng dương hữu cơ ép lạnh Sun Garden, phi thơm tỏi, cho thịt bò vào, xào lửa lớn, đảo đều nhanh tay cho thịt vừa chín tới, tắt lửa, đợi thịt nguội với trộn vào rau. Trong lúc đợi thịt nguội, cắt đôi quả cà chua, thái lát mỏng, bỏ hạt, xếp theo viền đĩa.
Bước 6: Lấy một tô lớn, bỏ rau và hành tây đã ngâm vào, rưới 1/2 chỗ nc mắm, trộn đều khoảng 2 phút, cho thịt bò và cả nc của thịt vào, trộn đều lần nữa. Bày rau ra đĩa, bỏ phần nc trong tô trộn đi. Dùng 1/2 nc mắm còn lại rưới đều lên đĩa rau. Nếu thích, bạn có thể rắc tỏi phi lên trên cùng.
Vậy là món rau mầm trộn dầu ăn hữu cơ, dấm gạo hữu cơ PBFarm đã xong, mời cả nhà dùng bữa.