Cách làm bắp rang bơ siêu nhanh từ ngô nổ bỏng hữu cơ Davert

Cách làm bắp rang bơ siêu nhanh từ ngô nổ bỏng hữu cơ Davert
Wednesday,
05/08/2020
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Chắc hẳn trong chúng ta từ người lớn cho đến trẻ nhỏ đều yêu thích và cực kỳ khoái khẩu bỏng ngô ( bắp rang bơ ). Nó thơm lừng, ngon, ngọt, bùi đến làm sao. Vậy đừng bỏ qua hạt ngô nổ bỏng hữu cơ Davert nhập khẩu Đức đang sẵn tại Biohome nhé.

Ngô nổ bỏng hữu cơ Davert – Sản phẩm non GMO đạt chứng nhận hữu cơ

Mối lo sợ các sản phẩm chứa hóa chất độc hại không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt. Đặc biệt, các món chế biến từ ngô khiến nhiều người mẹ lo lắng bởi đây là sản phẩm nổi tiếng chứa chất biến đổi gen (GMO). Chính vì vậy, để lựa chọn được một sản phẩm ngô đảm bảo chất lượng là một mối quan tâm lớn của người tiêu dùng (NTD).

Với sản phẩm ngô nổ bỏng hữu cơ Davert được nhập khẩu từ công ty cổ phần BGroup, NTD hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm. Thành phần từ 100% ngô được nôi trồng theo tiêu chuẩn nông nghiệp hữu cơ nghiêm ngặt. Đây cũng là sản phẩm được nhập khẩu nguyên gói, nguyên thùng về thị trường Việt Nam. Nên sử dụng ngô Davert để làm món bắp rang bơ NTD có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng.

Cách làm bắp rang bơ từ ngô nổ bỏng hữu cơ Davert

Món bắp rang bơ là món ăn ngon, và đặc biệt rất dễ làm. Tuy nhiên, có nhiều người còn chưa biết về qui trình chế biến dẫn đến hạt ngô không nở ra được. Với các bước chế biến dưới đây, bất cứ ai cũng có thể chế biến được món ăn này.

  • Bước 1 : Chuẩn bị một nồi thật sâu có nắp đậy kín. Nên lựa chọn những nồi có đáy bằng để bơ chảy đều. Đặt nồi lên bếp vặn nhỏ lửa rồi cho bơ vào đun tan chảy. Sau đó, cho 1 nắm hoặc cho lượng theo người ăn vào nồi rồi đậy chặt nắp lại.
  • Bước 2 : Nghe tiếng nổ lộp bộp cầm quai của nồi lắc mạnh theo kim đồng hồ khoảng 5 vòng. Cứ  sau 15 giây lại lắc 5 vòng cho đến khi ngừng tiếng nổ. Tắt bếp và cho ra khay rộng để
  • Bước 3: Cho nồi và bật bếp lửa nhỏ rồi cho đường và nước khuấy đều tay cho đến khi màu nâu nhạt. Xong tắt bếp cho ngô vào trộn.

Có thể thay thế mật ong, phomai , cacao, muối biển, đường mía thô… tùy vào khẩu vị mỗi người.

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã làm được món bắp rang bơ từ ngô nổ bỏng hữu cơ Davert cực thơm ngon, an toàn cho bản thân và cả gia đình thưởng thức. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: