Các bé vui vẻ làm việc nhà với sản phẩm hữu cơ

Các bé vui vẻ làm việc nhà với sản phẩm hữu cơ
Saturday,
27/02/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Sản phẩm hữu cơ an toàn cho bé

Các bé nhà bạn dần lớn và bạn muốn con mình có thể tự làm được những công việc nhỏ nhỏ trong nhà ví dụ như tự giặt quần áo của mình, phụ bố mẹ dọn dẹp nhà cửa, rửa chén bát.... Nhưng có một trở ngại không hề nhỏ đó là khi bé làm những công việc đó bé trực tiếp phải tiếp xúc với những chất hóa học có trong các dung dịch tẩy rửa. Đặc biết nước rửa bát công nghiệp  là một loại nước tẩy rửa thông dùng nhất nhưng lại được sản xuất từ các chất hóa học luôn ẩn chứa rất nhiều chất độc hại có thể ảnh hưởng đên sửa khỏe của người tiêu dùng, nhất là đối với các bé.

Bản thân người lớn khi rửa chén bát bằng những loại nước rửa bát công nghiệp thông thường đều cảm nhận rất rõ sự ăn mòn da tay, khi rửa xong da tay rất khô và khó chịu, chưa kể đến việc khi tráng lại bằng nước nếu không kỹ thì mùi của nước rửa chén vẫn còn đọng lại trên bát đũa.

Các chất hóa học có tron nước rửa chén công nghiệp ví dụ như: Muối silicat có trong nước rửa bát có thể gây kích ứng da và mắt. Nó có thể gây nguy hiểm nếu khi người dùng hít phải. Formaldehyde là 1 hóa chất có khả năng gây dị ứng ung thư cao. Ngoài ra còn nhiều những chất hóa học khác có thể gây ảnh hưởng không tốt với sức khỏe của bạn.

Vậy nên nếu muốn bé có thể phụ bạn việc nhà như rửa chén bát thì hãy lựa chọn một loại nước rửa bát an toàn và thân thiện với làn da cũng như sức khỏe không những của bé mà của cả gia đình bạn. Nước rửa chén Almawin với các thành phần sinh học hữu cơ được chứng nhận Ecogarantie là một sự lựa chọn sáng suốt. Với các thành phần là  

- Các chất hoạt động bề mặt không chứa ion (sugar surfactant)

- Rượu sulfate của chất béo, ethanol.

- Dung dịch muối, acid lactic, glycerin từ thực vật.

- Tinh dầu cam, tinh dầu quýt.

- Chiết xuất quả hắc mai biển, protein lúa mì, nước.

- Tất cả các thành phần hữu cơ. Được chứng nhận Ecogarantie.

Chắc chắn con bạn sẽ có những trải nghiệm làm việc nhà thú vị và an toàn.

Nên mua các sản phẩm hữu cơ qua kênh bán hàng nào là tốt nhất

Trong thời điểm hiện tại, có rất nhiều cách để bạn có thể mua một sản phẩm hữu cơ. Cụ thể, có những sản phẩm bán ở các kênh offline như cửa hàng, siêu thị. Có những sản phẩm được bán online qua các kênh mạng xã hội như zalo, facebook,... Cũng có những sản phẩm hữu cơ bán qua các kênh thương mại điện tử rất tốt. Tất cả các kênh này, bạn đều có thể tham khảo các thông tin về sản phẩm.

Tuy nhiên, để lựa chọn được một sản phẩm tốt, rõ ràng về thành phần, công dụng,... thì bạn nên tìm hiểu những địa chỉ bán hàng tin cậy. Biohome là thương hiệu bán lẻ các sản phẩm hữu cơ uy tín trên thị trường. Bạn có thể tham khảo sản phẩm của Biohome qua các kênh website Biohome.vn, kênh thương mại điện tử shoppee, tiki, lazada. grab mart,.... Hay các facebook cá nhân bán hàng của Biohome. Tất cả các kênh của Biohome đều sẽ có tên thương hiệu trên đó để bạn lựa chọn.

Để tìm hiểu thêm về cách mua sản phẩm hữu cơ thuận lợi nhất, bạn hãy liên hệ số điện thoại 02473000611.

 

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: