Cà phê hòa tan hữu cơ Pure Black L'amant đậm đà khó cưỡng

Cà phê hòa tan hữu cơ Pure Black L'amant đậm đà khó cưỡng
Thursday,
13/01/2022
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Cà phê hòa tan hữu cơ Pure Black L'amant được làm từ 100% cà phê hữu cơ. Những người sành cà phê luôn biết rằng cà phê hữu cơ có hương vị thơm ngon. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức hương vị cà phê đen truyền thống mỗi ngày chỉ trong vài phút.

Điểm đặc biệt của cà phê hòa tan hữu cơ

Phương pháp rang cà phê đặc biệt của L'amant đem lại một hương vị đậm đà, ngây ngất. Ưu điểm của sản phẩm là cà phê nguyên chất 100% tại trang trại cà phê hữu cơ đầu tiên Việt Nam được chứng nhận bởi USDA của Hoa Kỳ. 

Sản phẩm được chế biến với quy trình nghiêm ngặt, hiện đại. Hạt cà phê nhân được bảo quản trong kho lạnh 6 tháng trước khi rang xay. L'amant Organic Pure Black mang thông điệp sâu sắc về sức khỏe của người dùng trên toàn thế giới. 

Cà phê hòa tan Pure Black L'amant cam kết không chứa tạp chất, chất phụ gia. 100% nói không với chất bảo quản gây hại cho sức khỏe người dùng. Khi uống sẽ thưởng thức được hương vị đậm đà, nguyên chất như cà phê đen truyền thống.

Cà phê hòa tan hữu cơ Pure Black L'amant 

Cách nhận biết cà phê hòa tan Pure Black L'amant chất lượng

Khi đánh giá cà phê hòa tan nào ngon nhất, những người có kinh nghiệm nhất sẽ nhìn nhận nó qua các khía cạnh sau:

Độ sánh của cà phê sau khi pha

Độ đặc của cà phê giúp bạn biết được cà phê có ngon hay không. Nếu độ đặc trong cà phê thấp thì chắc chắn có chứa tinh bột. Những loại cà phê tạo độ đặc thì hầu hết là không. ngon. Cà phê hòa tan của Pure Black L'amant cho độ sánh vừa phải. Chắc chắn bạn sẽ thấy độ thơm ngon với hương vị khác biệt khi thưởng thức.

Bọt cà phê

Trong bất kỳ loại cà phê hòa tan nào ngon đều có một lớp bọt nhẹ trên bề mặt. Tuy nhiên, lớp xốp này khá nhanh xẹp và có màu thường đục.

Khi pha cà phê hòa tan, nếu bạn thấy lớp bọt trên bề mặt ly màu cầu vồng và lâu xẹp thì có nghĩa là loại cà phê này không ngon vì chúng có sự tham gia của chất tạo bọt.

Hương vị cà phê

Cà phê hòa tan khi pha có mùi thơm khá đặc trưng. Có khi nồng nàn nhưng cũng có khi thanh tao. Tùy từng loại cà phê mà mùi hương của chúng cũng khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các gói cà phê hòa tan tốt nhất đều có hương thơm nhẹ nhàng, thơm mát. Cà phê hòa tan kém chất lượng sẽ có mùi khá nồng do lạm dụng hóa chất.

Cà phê Pure Black L'amant 

Cách pha cà phê hòa tan Pure Black L'amant hữu cơ

Việc lựa thương hiệu cà phê hòa tan rất quan trọng để có một ly cà phê ngon. Tuy nhiên, cách pha cà phê hòa tan cũng quyết định tới độ ngon của cà phê. Bởi tùy theo cách pha sẽ có độ đậm đặc, hậu ngọt, đắng khác nhau.

Để có một ly cà phê Pure Black L'amant hòa tan ngon nhất, hãy pha theo hướng dẫn. Cho 1 gói cà phê cùng 80ml nước sôi (90-100 độ C) vào cốc. Sau đó khuấy đều cho đến khi cà phê tan hết rồi thưởng thức. Bạn có thể cho thêm đường, sữa hoặc đá tùy thích cho hợp khẩu vị.

Cà phê hòa tan hữu cơ Pure Black L'amant mang tới hương vị đậm đà của cà phê đen. Nếu đã thưởng thức một lần thì sẽ khó mà quên được hương vị đó. Để cảm nhận sự khác biệt đó, hãy truy cập vào website Biohome.vn để đặt mua ngay sản phẩm này nhé. Chi tiết xin liên hệ hotline 0782404893 - 02473000611.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: