Buslak oil – Thương hiệu dầu hữu cơ uy tín hàng đầu

Buslak oil – Thương hiệu dầu hữu cơ uy tín hàng đầu
Wednesday,
13/01/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Giới thiệu công ty

Công ty ŠKOLSKÉ HOSPODÁRSTVO - BÚŠLAK, spol. s ro  là một công ty tiên tiến, 100% của Slovakia, tập trung mạnh vào sản xuất hữu cơ. Trang trại và cơ sở sản xuất của chúng tôi nằm ở một trong những khu vực màu mỡ nhất của miền nam Slovakia, trên Žitný ostrov. Ngoài sản xuất dầu hữu cơ và dầu tự nhiên, các hoạt động quan trọng của chúng tôi bao gồm sản xuất sữa hữu cơ và sản xuất thực vật hữu cơ.

Điểm mạnh nhất của chúng tôi là độ tin cậy và khả năng truy xuất nguồn gốc của sản phẩm. Điều này là do một phần lớn hạt hướng dương là do chúng tôi tự sản xuất, và phần còn lại là từ các nhà thầu được lựa chọn và xác minh. Đó là lý do tại sao dầu cao cấp của chúng tôi hoàn toàn có thể truy xuất nguồn gốc, từ khi thu hoạch đến thành phẩm. Trong sản xuất dầu, chúng tôi tập trung vào  dầu hướng dương hữu cơ và thông thường  (chúng ta có thể gọi là Natural)  với hàm lượng axit oleic cao , thích hợp để chiên và rán, cũng như trong ẩm thực cổ điển và lạnh. Sản phẩm phụ của quá trình ép dầu là bã hướng dương hữu cơ, là loại thức ăn gia súc có giá trị cho chăn nuôi nên không thải ra chất thải.

Dầu ăn hướng dương hữu cơ Sungarden

Bằng cách sản xuất dầu ép lạnh từ hướng dương hữu cơ và thông thường có chất lượng cao nhất, với hàm lượng axit oleic cao (còn được gọi là Omega-9 thuộc nhóm axit béo không bão hòa đơn), chúng tôi ủng hộ xu hướng ngày càng tăng của chế độ dinh dưỡng lành mạnh và lối sống phù hợp . Chúng tôi mang đến thị trường những loại dầu chất lượng được sản xuất tại Slovakia, từ nguyên liệu được trồng ở một trong những khu vực màu mỡ nhất của miền nam Slovakia - trên Žitný ostrov.

Dầu hướng dương của chúng tôi có công dụng phổ biến. Chúng được ép lạnh - nhẹ nhàng và không sử dụng hóa chất và bất kỳ chất phụ gia nào khác. Do đó, dầu thu được giữ lại tất cả các chất có giá trị dinh dưỡng có trong hạt hướng dương - đặc biệt là các axit béo không bão hòa - Omega-6 và Omega-9 và hàm lượng cao vitamin E tự nhiên.

Khi ép, chúng tôi tập trung vào các giống hướng dương "oleic cao" với hàm lượng axit oleic cao (lên đến 82%), đảm bảo độ ổn định nhiệt và oxy hóa cực cao của dầu của chúng tôi.

Điều gì làm cho dầu của chúng tôi đặc biệt?

  • Nó đến từ lần đầu tiên và đồng thời là lần nhấn lạnh nhẹ nhàng duy nhất.
  • Nó được sản xuất độc quyền bằng quy trình cơ học mà không sử dụng hóa chất, nó không được tinh chế.
  • Không có cholesterol, không có GMO.
  • Được ép từ hướng dương với hàm lượng cao axit béo không bão hòa đơn (axit oleic hoặc Omega-9), giúp phân biệt với các loại dầu thực vật tiêu chuẩn. Nhờ đặc tính này, nó có khả năng chịu nhiệt độ cao cực tốt.
  • Nó chứa vitamin E tan trong dầu, các axit béo không bão hòa có giá trị và chất chống oxy hóa ở dạng tự nhiên của chúng.
  • Lý tưởng để chiên và rán ngập dầu, cũng như nấu ăn, nướng và nấu lạnh.
  • Dầu ép lạnh có hương vị đặc biệt và mùi thơm của hạt hướng dương. Đối với những người tiêu dùng thích dầu có mùi và vị trung tính, nó cũng có sẵn ở dạng khử mùi.

Chứng nhận hữu cơ

Các sản phẩm của Buslak Oil nói chung và sản phẩm dầu ăn hữu cơ Sungarden đều đạt được chứng nhận hữu cơ châu Âu, trải qua một quá trình kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng.

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: