Bột mỳ hữu cơ Bauckhof - Nguyên liệu ngon cho mùa bánh lớn nhất năm

Bột mỳ hữu cơ Bauckhof - Nguyên liệu ngon cho mùa bánh lớn nhất năm
Friday,
25/09/2020
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Mùa thu không chỉ đem đến cho chúng ta bầu không khí dễ chịu mà còn khiến bất cứ ai đều muốn trở về nhà. Mùa thu, mùa trăng rằm, mùa bánh là những tên gọi khác nhau mà mọi người ưu ái để nói về khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9 hàng năm (âm lịch). Không phải ngẫu nhiên, thời này lại được gọi là mùa bánh. Nếu bạn đọc báo, lướt Facebook, zalo,... sẽ thấy news feed ngập tràn hình ảnh bánh. Loại bánh xuất hiện nhiều nhất chính là trung thu.

Nếu như trước đây, các loại bánh sản xuất hàng loạt của các thương hiệu lớn như Kinh Đô, Hải Hà, Đông Đô,.. được ưa chuộng thì ngày nay các sản phẩm bánh handmade (Tự làm) được yêu thích hơn cả. Để làm một chiếc bánh trung thu, đòi hỏi người làm phải chịu bị các dụng cụ, cũng khá kỳ công. Tuy nhiên, so với khi nhận được một thành phẩm ưng ý do chính tay mình làm ra thì điều đó thực sự không đáng gì.

Bột mỳ hữu cơ Backhof - Nguyên liệu chính của bánh trung thu

Bánh trung thu thường sẽ có 2 loại chính, đó là bánh dẻo và bánh nướng. Mỗi chiếc bánh sẽ có 2 phần chính là phần vỏ bánh và nhân bánh. Nhân bánh thông thường sẽ có nhân thập cẩm, đậu xanh, đậu đỏ, khoai môn, ....Vỏ bánh được làm bằng bột mỳ đa dụng (bột mỳ trắng). Để vỏ bánh có độ mềm, dẻo, bạn nên lựa chọn bột mỳ có protein thấp.

Bạn có thể lựa chọn được rất nhiều các loại bột mỳ từ các hãng khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên, nên sử dụng bột mỳ không tẩy trắng, đặc biệt là các sản phẩm bột mỳ hữu cơ. Và bột mỳ hữu cơ Bauckhof chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Bột mỳ hữu cơ Bauckhof có nhiều loại khác nhau. Trong đó, loại bột phù hợp nhất để làm bánh trung thu đó chính là bột mỳ hữu cơ 405 (đa dụng). Loại bột mỳ này có protein 10%, giúp phần vỏ bánh mềm, thơm, ngon. Bên cạnh đó, bột lúa mỳ cổ đại cũng là một sự lựa chọn mới. Bởi đây là một trong những loại bột mỳ thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng nhất của Backhof.

Bột mỳ Backhof còn được xem là sản phẩm hữu cơ ưu tú. Bởi các sản phẩm đều được chứng nhận hữu cơ Demeter - chứng nhận hữu cơ cao nhất hiện nay. Vì vậy, lựa chọn nguyên liệu bột Bauckhof, bạn sẽ vừa có được một chiếc bánh trung thu thơm, ngon, vừa giàu dinh dưỡng, an toàn cho sức khỏe.

Cách mua bột mỳ hữu cơ Backhof

Bột mỳ hữu cơ được nhập khẩu từ thị trường Châu Âu, nên nhiều người chưa biết cách tìm mua sản phẩm như thế. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ 4.0, để mua một sản phẩm sẽ không có khó khăn gì.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp công ty nhập khẩu - BGroup, hoặc tìm mua trên các kênh TMĐT, trên trang Facebook, Zalo,... Hoặc bạn có thể đặt mua bột mỳ hữu cơ Bauckhof trực tiếp trên trang web https://biohome.vn/

MUA NGAY

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: