Bột hành tím hữu cơ Dace giúp các mẹ nấu ăn ngon hơn

Bột hành tím hữu cơ Dace giúp các mẹ nấu ăn ngon hơn
Friday,
03/12/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Bạn muốn làm một người con có hiếu? Bột hành tím hữu cơ Dace bán tại Biohome sẽ giúp bạn làm điều đó. Tại sao ư? Dễ hiểu lắm. Đọc hết xuống phía dưới là bạn sẽ hiểu.

Bột hành tím không làm nước mắt mẹ rơi

Nếu bạn là một người hay mò xuống bếp thì đã từng nghe tới việc cắt hành chảy nước mắt. Hành tây là một loại thực phẩm xuất hiện trong rất nhiều món ăn. Nào là thịt bò xào hành tây, phở cũng có hành tây, rau trộn cũng có hành tây,... Nhưng bạn có biết khi cắt hành tây thì nhiều người sẽ chảy nước mắt không? Không phải vì hành tây khiến người ta tổn thương mà là vì nó cay, đơn giản vậy thôi!

Mà ai là người thường xuyên phải cắt hành tây trong nhà bạn? Chính là mẹ bạn đấy. Người phụ nữ tần tảo sớm hơn trong bếp để chuẩn bị cho chồng cho con những món ăn ngon. Cho nên việc cắt hành tây là việc thường xuyên xảy ra. Và nước mắt mẹ rơi là điều không thể tránh khỏi. Mà Phật đã dạy rồi, là người con có hiếu thì không được để nước mắt mẹ rơi. Vậy thì giải pháp ở đây là gì?

Bột hành tím hữu cơ - Sự lựa chọn tốt nhất dành cho mẹ

Một gợi ý cho bạn là thay vì dùng hành tây để tăng thêm hương vị cho món ăn thì hãy dùng bột hành tím hữu cơ Dace. Bạn muốn biết những ưu điểm của loại bột hành hữu cơ này? Kéo xuống tiếp phần dưới nhé.

Những ưu điểm của sản phẩm bột hành tím hữu cơ Dace?

Có rất nhiều loại bột gia vị hoặc bột hành tím trên thị trường. Nhưng vì sao nên chọn bột hành tím Dace? Có những nguyên nhân sau đây:

Thành phần điều chế bột hành tím hoàn toàn hữu cơ

Sản phẩm bột hành tím này được làm hoàn toàn từ 100% hành tím Việt Nam tự nhiên. Không có thêm chất phụ gia, chất bảo quản hoặc những loại nguyên liệu khác. Loại hành trong sản phẩm này được trồng ở vùng đất có điều kiện đất, nước và thời tiết tuyệt vời. Mang đến những củ hành săn chắc và thơm ngon. Bạn sẽ được nếm thử hương vị hành hoàn toàn tự nhiên.

Quy trình điều chế sản phẩm hiện đại

Loại bột hành này được điều chế theo phương pháp sấy hiện đại. Với phương pháp này, các dưỡng chất và mùi vị sẽ được giữ lại hoàn toàn. Trong quá trình sản xuất cũng đảm bảo yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm. Đảm bảo mọi thứ đến tay người dùng sẽ vừa dinh dưỡng, vừa sạch sẽ.

Sử dụng bột hành tím nấu ăn hoặc nêm trực tiếp vào món ăn

Với sản phẩm này, bạn có thể sử dụng để ướp vào các món ăn trước khi nấu. Hoặc có thể rắc trực tiếp vào các món ăn để tăng thêm hương vị.

Với những ưu điểm tuyệt vời, bột hành tím Dace sẽ mang đến cho gia đình bạn những món ăn ngon. Hơn nữa nó sẽ giúp cho các mẹ nấu ăn dễ dàng hơn. Chỉ một sản phẩm nhỏ nhưng lại mang ý nghĩa vô cùng lớn dành cho các mẹ.

Để có thể mua được bột hành tím hữu cơ Dace, bạn hãy đến cửa hàng Biohome tại Tầng 1, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc vào website Biohome.vn để đặt mua nhé.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: