Biohome quyên góp 16 triệu đồng nước rửa tay cho tâm dịch Bắc Giang

Biohome quyên góp 16 triệu đồng nước rửa tay cho tâm dịch Bắc Giang
Thursday,
20/05/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

100 chai nước rửa tay hữu cơ Coslys (trị giá 16 triệu đồng) đang trên đường tiến vào Bắc Giang để hỗ trợ công tác phòng chống dịch covid19.

Tình hình dịch bệnh tại Bắc Giang đang diễn ra rất phức tạp. Hàng chục ngàn người đang phải cách li, nhiều chốt kiểm dịch của làng xã ngăn với khu cách li được lập lên, rất nhiều trường học đã phải biến thành khu cách ly tập trung, với điều kiện sống rất thiếu thốn. Cứ thử tưởng tượng điều kiện vệ sinh của một trường học mà bị biến thành khu cách ly của hàng ngàn người thì thực sự là một vấn đề nan giải.

Hơn nữa, Virus SARS-CoV-2 có những biến đổi liên tục trong quá trình lan tràn ra toàn thế giới. Hiện tại, virus này có tới 99 chủng đã được biết, trong đó tại Việt Nam đã ghi nhận 6 chủng. Các biến chủng mới, bao gồm cả chủng vừa được phát hiện tại Đà Nẵng có tốc độ lây lan nhanh hơn gấp nhiều lần chủng SARS-CoV-2 cũ. Điều này lý giải tại sao gần đây, thế giới ghi nhận tới 1 triệu ca mắc mới trong 3 ngày, trong khi trước đây khoảng 1 tuần mới lên tới con số này. Rõ ràng, chủng mới của covid này được coi là nguy hiểm hơn tất cả các chủng trước đây. Một nguồn tin cho biết, con covid này còn có thể lây lan từ người này sang người khác trong phạm vi 10 mét (chứ không còn là 2 mét như trước đây).

Trước tình hình diễn biến vô cùng phức tạp của dịch, công ty cổ phần Bgroup – Biohome hiểu rằng đây không còn là trách nhiệm của riêng ai nữa, mà là nhiệm vụ chung của toàn dân tộc. Cùng với chút đóng góp nhỏ bé của mình, chúng tôi hy vọng những chai nước rửa tay này sẽ được tận dụng tối đa, giúp người dân ngăn ngừa dịch bệnh và đồng thời có một điều kiện vệ sinh tốt hơn trong khu cách li.

Bgroup tin rằng Bắc Giang nói riêng và toàn cả nước nói chung sẽ một lần nữa chiến đấu và chiến thắng đại dịch!!!

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: