Biohome Địa Chỉ Mua Hàng Hữu Cơ Chất Lượng, Uy Tín Hiện Nay

Biohome Địa Chỉ Mua Hàng Hữu Cơ Chất Lượng, Uy Tín Hiện Nay
Friday,
15/04/2022
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Nhu cầu sử dụng thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch, đang được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Hiểu được điều đó, Biohome đã ra đời, nhằm giúp khách hàng mua được những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

1. Giới thiệu Biohome

Biohome là thương hiệu độc quyền của Công ty cổ phần Bgroup. Các sản phẩm tại đây đều có đầy đủ chứng nhận từ thị trường nước ngoài. Góp phần làm phong phú hơn các các sản phẩm trên thị trường hữu cơ trong nước.

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng. Biohome đã hợp tác với những nhãn hiệu uy tín trên thế giới như: Koita, Almawin, Davert,... Các sản phẩm được phân bố rộng rãi ở hầu hết các siêu thị lớn trên toàn quốc. 

Trải qua quá trình hoạt động, Bgroup nói chung và Biohome nói riêng đã dần khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực sản phẩm hữu cơ. Trở thành một địa chỉ mua hàng uy tín được khách hàng tin cậy.

Biohome là thương hiệu độc quyền của Công ty cổ phần Bgroup

2. Những sản phẩm được bán tại Biohome

Sản phẩm hữu cơ bán tại Biohome luôn phong phú với nhiều loại như: Sữa hữu cơ, hạt hữu cơ. Các loại thực phẩm hữu cơ bao gồm: Gia vị hữu cơ, nước ép, bột mì, ngũ cốc hữu cơ, bánh kẹo hữu cơ, bột gạo, bột rau, thực phẩm ăn dặm cho bé và một số ngành hàng thiết yếu khác.

Sản phẩm hữu cơ bán tại Biohome luôn đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng

3. Cách mua hàng

Biohome hỗ trợ tối đa cho khách hàng bằng nhiều cách mua hàng khác nhau. 

  • Mua hàng trực tiếp tại hệ thống cửa hàng. Địa chỉ: Tầng 1, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

  • Gọi điện đến số hotline 0782404893-02473000611 để được tư vấn miễn phí.

Cách thức mua hàng đơn giản, giao hàng nhanh chóng

4. Một số câu hỏi về Biohome bạn cần biết

Mức giá các sản phẩm là bao nhiêu?

Các sản phẩm hữu cơ tại cửa hàng Biohome đang được bán với mức giá bình ổn nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó Biohome mở ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp khách hàng dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý cả về chất lượng lẫn giá thành.

Sản phẩm có được chứng nhận an toàn không?

Các sản phẩm tại Biohome đều đảm bảo các yêu cầu tiêu chuẩn hữu cơ. Có đầy đủ các giấy chứng nhận hữu cơ, vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy xuất nhập khẩu sản phẩm, nên toàn khi sử dụng.

Chất lượng dịch vụ được cải thiện không ngừng, giúp khách hàng trải nghiệm tốt nhất

Ngoài ra đội ngũ nhân viên tại Biohome luôn tận tâm với nghề, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng, giải quyết vấn đề nhanh chóng, hiệu quả. Công ty luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng trải nghiệm chất lượng hoàn hảo nhất. Hãy mua ngay các sản phẩm hữu cơ tại Biohome nhé!

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: