Biohome có gì? Chất lượng sản phẩm hữu cơ của Biohome

Biohome có gì? Chất lượng sản phẩm hữu cơ của Biohome
Saturday,
09/01/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các sản phẩm, đồ dùng xuất hiện như một xu hướng. Có sản phẩm xuất hiện trong thời gian ngắn, nhưng cũng có những sản phẩm xuất hiện và đồng hành lâu dài cùng người tiêu dùng, đem lại những giá trị lợi ích thiết thực. Thực phẩm hữu cơ xuất hiện và phổ biến tại Việt Nam trong những năm gần đây. và thương hiệu Biohome được ra đời, giúp khách hàng có được những sản phẩm hữu cơ tốt nhất.

Biohome là gì?

Biohome là thương hiệu độc quyền của Công ty cổ phần Bgroup. Trải qua hơn 4 năm hình thành và phát triển Biohome đã mang đến cho khách hàng 1 địa chỉ tin cậy để mua hàng trong lĩnh vực sản phẩm hữu cơ.

Song song với sự hình thành của thị trường hữu cơ Việt Nam, ngoài những doanh nghiệp sẵn sàng thử nghiệm với các nông trại, nhà vườn thử sức mình, đi đầu phát triển các sản phẩm tươi sống theo hướng hữu cơ hoặc hoạch định hữu cơ thì có những doanh nghiệp đi đầu nhập khẩu các sản phẩm hữu cơ uy tín có đầy đủ chứng nhận từ các thị trường nước ngoài để làm phong phú hơn các sản phẩm hữu cơ cho thị trường. Bgroup là một trong những công ty đó.

Biohome có những sản phẩm hữu cơ nào?

Với mong muốn đưa những sản phẩm chất lượng cao, minh bạch về nguồn gốc và xuất xứ cũng như chứng nhận, Bgroup hiện đang hợp tác với hơn 10 nhãn hiệu hữu cơ uy tín trên thế giới như: Davert, Koita, Masmi, Bauck hof, Almawin….. và sẵn sàng với hơn 200 mã sản phẩm luôn sẵn sàng cung cấp cho thị trường. Hương vị thơm ngon, bao bì đẹp và giá cả hợp lý, Các nhãn hiệu như Koita, Davert … đã và đang dần có được sự tin tưởng cũng như ủng hộ của khách hàng. Điều đó được thể hiện qua việc các sản phẩm đã có mặt trên nhiều giá kệ của các siêu thị lớn như: Aeon, Bibomart, L’place, Dương Gia, Anam Market, Nam an Market, ..

Anh Bình ở Tôn Đức Thắng Hà Nội cho biết "Trước đây, anh có sử dụng qua một số loại sữa nhập khẩu, cho đến khi sử dụng sữa Koita thì anh chỉ trung thành với sản phẩm này. Mỗi ngày anh đều chuẩn bị cho con 1 hộp sữa bò nguyên kem hữu cơ 200ml để cháu đi học. Thời gian ở nhà thì gia đình anh sử dụng hộp 1L để tiết kiệm hơn”.

Chị Huyền Như ở Thanh Xuân đã chia sẻ rằng: "Tôi hay sử dụng 1 số loại hạt để làm sữa, Davert là sự lựa chọn ưu tiên của tôi. Các hạt thơm ngon, được đóng gói rất tiện sử dụng. Tôi sẽ ủng hộ lâu dài ”.

Để có được sự ủng hộ của khách hàng, Bgroup đã phải nghiên cứu rất lâu mới có thể chọn ra được những sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đảm bảo thị hiếu và túi tiền của người tiêu dùng. Lắng nghe và suy nghĩ xem có thể làm gì tốt hơn cho khách hàng là tiêu chí hàng đầu của công ty.

Với mong muốn là một điểm đến tin cậy cho người yêu thích sản phẩm hữu cơ cũng như có thể mang đến những thông tin hữu ích, giải đáp thắc mắc về sản phẩm hữu cơ cho mọi người, Biohome sẽ cố gắng học hỏi thêm nhiều kiến thức mới và tim kiếm thêm nhiều sản phẩm chất lượng để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của càng nhiều khách hàng hơn nữa.

Để tham khảo các sản phẩm dịch vụ của Biohome, quý khách hàng liên hệ trực tiếp hotline: 02473.000.611.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: