Bí quyết nướng thịt cá thơm ngon, ăn một lần nhớ mãi

Bí quyết nướng thịt cá thơm ngon, ăn một lần nhớ mãi
Tuesday,
13/04/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Ngày cuối tuần, gia đình xum vầy bên nhau, cùng nhau làm một món đặc biệt cho ngày cuối tuần thêm vui nhé. Biohome sẽ chia sẻ cùng bạn một bí quyết để làm món nướng thật ngon, ăn một lần là nhớ mãi.

Cá và nước tương teriyaki hữu cơ kết hợp trong món ăn

Món nướng được nhiều người ưa thích bởi hương vị thơm ngon, dậy mùi rất hấp dẫn, tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm được một món nướng cho thật ngon.

- Điều đầu tiên là cách lựa chọn nguyên liệu: Với bất kỳ nguyên liệu nào thì độ tươi mới của nguyên liệu sẽ quyết định món nướng ngon hay không. Hãy lựa chọn nguyên liệu thật tươi mới nha.

- Gia vị ướp thịt: bí quyết quyết định món nướng có thơm ngon hấp dẫn hay không. Và mình bật mí với bạn một loại gia vị khiến tất cả các món nướng của bạn trở lên thơm ngon khó cưỡng và chỉ ăn một lần bạn sẽ nhớ mãi. Đó chính là sốt Teriyaki.

Với mỗi món nướng, hãy ướp các loại gia vị hành, tỏi, gừng, sả…cho phù hợp. Và thêm vào vài muỗng xốt Teriyaki món nướng của bạn lập tức trở lên đặc biệt. Từ Teriyaki được bắt nguồn từ danh từ “teri” có nghĩa là sự tỏa sáng – nói đến màu sắc hấp dẫn và sự bóng bẩy của món ăn, từ “ yaki” có nghĩa là nướng. Món ăn sau khi được ướp nướng với xốt Teriyaki thì màu sắc vô cùng bắt mắt, với công thức đặc biệt dành cho các món nướng thì món ăn sau khi được ướp nướng bằng xốt Teriyaki sẽ mang lại một hương vị vô cùng đặc biệt khiến bạn không thể quên được. Nước tương Teriyaki hữu cơ PB Farm là một lựa chọn vô cùng sáng suốt khi bạn sử dụng làm gia vị ướp các món nướng, với vị mặn ngọt đặc trưng và thành phần hữu cơ 100% không những giúp món nướng trở lên sáng đẹp mà còn vô cùng thơm ngn và an toàn cho sức khỏe. Nguyên liệu 100% hữu cơ được chứng nhận hữu cơ USDA của Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ và chứng nhận hữu cơ EU theeo tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo rằng xốt Teriyaki không chứa bất kỳ thành phần chất phụ gia nào, nguyên liêu thuần chủng không GMO và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, vô cùng yên tâm khi sử dụng cho gia đình mình.

Thành phẩm sau khi ướp thịt cá chế biến món ăn

Thời gian ướp nguyện liệu: sau khi ướp bằng các gia vị và xốt Teriyaki hãy để nguyên liệu có thời gian nghỉ một chút. Khoảng thời gian này không những giúp cho gia vị được ngấm đều vào nguyên liệu, nó còn giúp cho nguyên liệu trở lên mềm, ẩm hơn để khi nướng không bị khô. Với cách ướp trên thì bạn có thể nướng trên than củi, lò nướng hoặc nồi chiên không dầu vẫn có được món nướng rất thơm ngon.

Hãy thử nhé. Chúc bạn thành công

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: