Bí quyết lựa chọn nước tương ngon, an toàn

Bí quyết lựa chọn nước tương ngon, an toàn
Saturday,
10/07/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Gia vị trong nấu ăn cực kì quan trọng. Đặc biệt là nước tương. Nếu bạn lựa chọn không cẩn thận, phải nước tương kém chất lượng thì chắn chắn sẽ khiến những người sử dụng trong gia đình có thể bị đau bụng hoặc không hợp khẩu vị. Với bí quyết lựa chọn nước tương ngon, an toàn dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có được những kiến thức thú vị nhất.

Lựa chọn nước tương ăn và nước tương nấu khác nhau.

Cũng như các loại gia vị khác, nước tương cũng có sản phẩm dùng để chấm, ăn liền, có loại dùng để nấu, chế biến các món ăn. Để món ăn ngon, giàu chất dinh dưỡng, bạn nên lựa chọn các sản phẩm cho nấu riêng và chấm riêng. Đối với các sản phẩm dùng để nấu, nước tương cần được làm nóng trước khi ăn. Nếu bạn dùng loại này để chấm ăn liền sẽ không tốt bởi tiêu chuẩn chất lượng của loại này thường thấp hơn so với các sản phẩm để chấm ăn liền. 

Còn đối với nước tương dùng để chấm trực tiếp hay sử dụng để trộn salad thường có tiêu chuẩn an toàn cao, không gây hại cho sức khỏe.

Lựa chọn nước tương hãy quan tâm đến thành phần sản phẩm

Phần lớn nước tương sẽ được sản xuất từ bánh dầu đậu phộng hoặc đậu nành đã được éo lấy dầu. Bánh dầu đậu phộng chính là phần tạo nên hương thơm và vị béo trong nước tương. Do vậy, để nước tương thơm ngon thì thành phần nguyên liệu cần lựa chọn cẩn thận, nên là hạt đậu nành tự nhiên. Đặc biệt, khi hạt đậu nành thuộc top các loại hạt trong nhóm GMO cao, thì chọn các sản phẩm nước tương hữu cơ lại các cần thiết.

Hiện tại, trên thị trường cũng có nhiều sản phẩm nước tương hữu cơ. Nhưng về độ thơm ngon, đa dạng và giá cả phù hợp thì phải kể đến PBFarm. Bạn có thể tham khảo nước tương PBFarm bao gồm:

- Nước tương hữu cơ PBFarm

- Nước tương Tamari hữu cơ PBFarm

- Nước tương Teriyaki hữu cơ PBFarm

- Nước tương ít muối hữu cơ PBFarm.

Để tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn hãy truy cập vào https://biohome.vn/

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: