Bí quyết giảm cân cùng hạt diêm mạch hữu cơ Davert

Bí quyết giảm cân cùng hạt diêm mạch hữu cơ Davert
Friday,
13/11/2020
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Tại sao nên chọn hạt diêm mạch hữu cơ Davert để giảm cân

Nếu như nàng đang thắc mắc làm sao để vừa ăn nhưng vẫn có thể giảm cân, vậy hãy thử làm ngay món ngũ cốc hạt diêm mạch và quế táo nhé!

Bạn có thể khi chọn bắt đầu ngày mới thật thư giãn và nhẹ nhàng bằng việc lựa chọn món ngũ cốc hạt diêm mạch và quế táo ngon lành dành cho bữa ăn sáng. Trong số các thành phần cơ bản của món này thì hạt diêm mạch hữu cơ Davert được coi là “siêu thực phẩm”, sẽ có thể mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng và sức khỏe một cách đầy kinh ngạc. Hơn thế nữa, bạn có biết rằng loại ngũ cốc này còn sở hữu hàm lượng canxi cao và dồi dào hơn cả gạo hay lúa mì cùng với thành phần chất đạm và chất xơ vượt trội hơn hẳn các loại ngũ cốc khác không?. Hãy cùng vào bếp bới nhà Biohome ngay để trổ tài sáng tạo món ăn vừa ngon vừa bổ cho dáng vóc qua công thức cực đơn giản này.

Các bước chế biến món giảm cân cùng hạt diêm mạch hữu cơ Davert

Nguyên liệu

  • 3/4 chén sữa ít béo (không đường)
  • 2/3 chén táo đã đượt cắt miếng nhỏ, chia làm 2 phần
  • 1/4 chén hạt diêm mạch hữu cơ Davert
  • 1/4 thìa cà phê bột quế
  • 1/8 thìa cà phê muối
  • 4 thìa cà phê hạnh nhân đã đượtc băm vụn
  • 1/2 thìa cà phê mật ong hữu cơ Hoyer

Chế biến

Trước tiên, bạn hãy hòa tan sữa tươi, 1/3 chén táo cùng hạt diêm mạch Davert, quế và cả muối vào trong một cái chảo nhỏ nhé. Sau đó, hãy khuấy đều hỗn hợp này cho đến khi nó sôi hoàn toàn. Sau đó, bạn hãy đậy nắp kín lại và rồi bắt đầu đun ở mức lửa nhỏ hơn cho đến khi hỗn hợp trở nên cô đặc hoàn toàn, đun trong vòng khoảng 12 phút nhé.

Cuối cùng, bạn để yên trong vòng 5 phút. Sau đó, bạn hãy lấy ngũ cốc vừa chế biến cho ra đĩa sạch, phủ thêm táo tươi, 1 chút hạnh nhân và mật ong Hoyer trước khi thưởng thức.

Như vậy, chúng ta đã có bí quyết để giữ dáng, đẹp da rồi đó. Hãy lưu ý, hạt diêm mạch nên sử dụng loại hữu cơ Davert, và mật ong bạn hãy dùng mật ong hữu cơ Hoyer nhé, cả 2 loại này đều đang có sẵn trên kệ nhà Biohome rồi đó!

MUA NGAY

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: