Bí quyết bổ sung chất xơ từ thực phẩm hữu cơ

Bí quyết bổ sung chất xơ từ thực phẩm hữu cơ
Wednesday,
09/12/2020
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Chất xơ đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe con người, nó làm sạch, thải độc cho cơ thể, bổ sung lợi khuẩn, tăng cường miễn dịch... Tuy nhiên mọi người vẫn còn loay hoay trong việc lựa chọn thực phẩm hữu cơ như thế nào để bổ sung chất xơ một cách tối ưu cho cơ thể. Dưới đây là một vài gọi ý giúp các bạn tham khảo cách bổ sung chất xơ từ thực phẩm hữu cơ.

Bổ sung chất sơ từ các loại hạt hữu cơ

 Bắt đầu ngày mới với thực phẩm hữu cơ giàu chất xơ như:

Cháo yến mạch hữu cơ (Yến mạch là một loại ngũ cốc lành mạnh nhất hành tinh nó không chỉ giầu chất xơ mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất rất có lợi cho cơ thể). . Salad diêm mạch (diêm mạch là một loại hạt đã trở nên vô cùng phổ biến đối với những người có ý thức về sức khỏe trong vài năm qua. Nó có rất nhiều chất dinh dưỡng, bao gồm chất xơ, protein, magie, sắt, kẽm, kali và chất chống oxy hóa.)

Hạnh nhân là một loại hạt cây phổ biến. Chúng rất giàu chất dinh dưỡng, bao gồm chất béo lành mạnh, vitamin E, mangan và magie. Trong 100g hạnh nhân có chứa đến 12,5g chất xơ. Thêm hạt chia vào các loại nước trái cây, sinh tố, cháo, súp hoặc các loại bánh mà bạn làm (Hạt chia là một cung cấp chất xơ tuyệt vời với 34.4 gr chất xơ trong 100gr hạt chia).

Bổ sung chất xơ từ các sản phẩm giàu chất dinh dưỡng của các loại hạt hữu cơ là cách bổ sung an toàn, dễ hấp thu mà ai cũng nên tham khảo.

Thực phẩm hữu cơ giàu chất xơ nhất chính là rau củ, trái cây

Bổ sung nhiều rau, củ  tươi, trái cây vào chế độ dinh dưỡng. Rau củ không nên nấu quá nhừ, ưu tiên hấp, luộc. Trái cây nên ăn cả vỏ để bảo tồn nhiều loại chất xơ không hòa tan.

Và đương nhiên chúng ta nên chọn thực phẩm hữu cơ để bổ sung cho một chế độ dinh dưỡng lành mạnh, an toàn và đảm bảo chất lượng. Hiện nay các loại thực phẩm  hữu cơ đều có thể dễ dàng mua tại các cửa hàng bán đồ hữu cơ. Quý khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp theo hotline 02473000611 hoặc 0839188198 để được giải đáp về các sản phẩm hữu cơ một cách nhanh nhất.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: