Bí quyết bổ sung chất béo lành mạnh cho cơ thể

Bí quyết bổ sung chất béo lành mạnh cho cơ thể
Friday,
05/03/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Khi nhắc tới chất béo chúng ta thường nghĩ rằng đã là chất béo thì không tốt cho sức khỏe.Ttuy nhiên khoa học đã chứng minh suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm. Nếu sử dụng thực phẩm một cách thông minh thì người tiêu dùng hoàn toàn có thể tận hưởng những lợi ích tuyệt vời từ các loại chất béo lành mạnh mang lại.

Chất béo lành mạnh với cơ thể là gì?

- Bổ sung chất béo không bão hòa đơn: là một loại chất béo lành mạnh và quan trọng đối với cơ thể, nó giúp giảm lượng cholesterol và nguy có mắc các bệnh tiểu đường, tim mạch, huyết áp…. Nó được tìm thấy nhiều trong các loại thực phẩm chứa chất béo lành mạnh như: một số loại rau củ ( rau chân vịt, kale…), một số loại trái cây (bơ, oliu, dừa…), các loại đậu (đậu xanh, đậu gà, đậu lăng, đậu nành…)

- Bổ sung chất béo không bão hòa đa: các loại axit béo omega 3 và omega 6 – co nhiều hơn một liên kết cacbon không bão hòa giúp bảo vệ sự phát triển, di chuyển của các tế bào màng và dây thần kinh, ngăn cản hình thành cục máu đông. Loại chất béo lành mạnh này cơ thể cần được bổ sung hàng ngày bằng cách hấp thụ từ các thực phẩm chứa chất béo lành mạnh được tìm thấy nhiều trong các loại hạt như hướng dưng, hạt bí, hạt lanh, hạt chia, hạt gai dầu…

Lựa chọn chất béo lành mạnh từ các sản phẩm hữu cơ

Với 2 loại chất béo kể trên, mỗi người sẽ có được sự lựa chọn phù hợp dành riêng cho mình. Tuy nhiên, để các tác dụng phát huy được một cách tối đa, bạn nên lựa chọn sản phẩm sạch, sản phẩm hữu cơ để sư dụng. Bởi các lý do sau:

Sản phẩm hữu cơ không có chất bảo quản, không chứa các chất tạo màu, tạo mùi, tạo hương. Đồng thời trong quá trình nuôi trồng và chế biến, sản phẩm cam kết không dư lượng thuốc trừ sâu, chất hóa học. Chính điều này sẽ giúp cơ thể hấp thụ được các chất dinh dưỡng một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, sản phẩm hữu cơ cũng khá đa dạng, đem lại nhiều sự lựa chọn phù hợp cho người tiêu dùng. Các sản phẩm hạt lanh hữu cơ Davert, hạt đậu gà hữu cơ Davert, hay các loại bột rau hữu cơ thay thế rau xanh,... cũng là một sự lựa chọn thay thế phù hợp dành cho mọi người.

Hiện nay, các loại thực phẩm hữu cơ đều có thể dễ dàng mua tại các cửa hàng bán đồ hữu cơ. Quý khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp theo hotline 02473000611 hoặc 0839188198 để được giải đáp về các sản phẩm hữu cơ một cách nhanh nhất

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: