BGroup tìm nhà phân phối cấp 1 sữa tươi hữu cơ Koita trên toàn quốc

BGroup tìm nhà phân phối cấp 1 sữa tươi hữu cơ Koita trên toàn quốc
Saturday,
19/06/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Sữa tươi là một sản phẩm quen thuộc với tất cả mọi người, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ. Lượng tiêu thụ sữa tươi ngày càng cao và số lượng người quan tâm đến nguồn gốc sản phẩm, thành phần sản phẩm, sản phẩm hữu cơ ngày càng lớn. Chính vì vậy, sữa tươi hữu cơ Koita - sản phẩm minh bạch về thành phần, công dụng được người Việt Nam cũng như rất nhiều nước trên thế giới lựa chọn.

Sữa tươi hữu cơ Koita - sữa tươi organic sở hữu ưu điểm nổi bật

Với tâm huyết bao nhiêu lâu nay, Bgroup đã tìm đc dòng sữa tươi hữu cơ đạt chuẩn chứng nhận hữu cơ Châu Âu với vị sữa vô cùng tươi ngon, vị thật, không hoocmon tăng trưởng và chất bảo quản. Một dòng sữa chất lượng đến từ nước Ý, đạt đầy đủ các tiêu chuẩn của Châu Âu và chuẩn Organic của thế giới. Các sản phẩm sữa Koita nói không với:

• Không chứa độc tố thuốc trừ sâu

• Không chứa hormon tăng trưởng, kích dục

• Không chứa chất bảo quản

• Không chứa kháng sinh

Ngoài ra, với các sản phẩm sữa Koita, hầu hết đều được bổ sung thêm Vitamin A và D3, giúp bé phát triển toàn diện. Đặc biệt, đây là dòng sữa xuất phát từ tình yêu thương gia đình, từ những chú bò hạnh phúc, nên khi sử dụng, người dùng cũng cảm nhận được sự thơm ngon nhất từ sản phẩm.

Tìm đại lý, nhà phân phối cấp 1 cho sản phẩm sữa tươi hữu cơ Koita tại các tỉnh

Về Việt Nam được hơn 3 năm, với lượng người tiêu dùng ngày càng lớn. BGroup tìm thêm các đại lý ở các tỉnh, nhà phân phối cấp 1 sữa Koita với nhiều ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn. Các ưu đãi khi hợp tác với BGroup:

- Giá sỉ chiết khấu cao.

- Được hỗ trợ về bài viết và hình ảnh sản phẩm.

- Sản phẩm hiện đang được quảng cáo mạnh về hình ảnh, nhận diện thương hiệu đối với người tiêu dùng, hiện đang có sẵn lượng khách hàng sử dụng ở các tỉnh lớn.

- Và rất nhiều sự hỗ trợ khác từ Bgroup.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần BGroup

Địa chỉ: Số 28 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 02473.000.611 - 0839.188.198

Email hỗ trợ: khachhang.bgroup@gmail.com

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: