Băng vệ sinh hữu cơ ban đêm Masmi – Ngon giấc cả đêm, không lo ẩm ướt

Băng vệ sinh hữu cơ ban đêm Masmi – Ngon giấc cả đêm, không lo ẩm ướt
Wednesday,
28/11/2018
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Vào những ngày ấy, cả đêm bạn không thể ngon giấc, vì cảm giác bí bách khó chịu, vì sợ sáng dậy phải giặt chăn ga…vì băng vệ sinh của bạn không mạng lại cho bạn cảm giác thoải mái dễ chịu, không thấm hút tốt, không làm bạn yên tâm.

Băng vệ sinh ban đêm hữu cơ Masmi - An toàn, khô thoáng

Vậy hãy lựa chọn băng vệ sinh ban đêm hữu cơ Masmi. Băng vệ sinh ban đêm hữu cơ sử dụng 100% bông hữu cơ với tấm phủ không dệt bằng bông với chất xơ đặc biệt để ngăn các sợi dính trên da đồng thời có trọng lượng khá nhẹ, không gây nặng nề, bí bách cho người sử dụng. Không gây kích ứng da và an toàn tuyệt đối vì trong quá trình sản xuất không sử dụng clo hoặc dioxin để tẩy trắng đồng thời cũng không chứa chất Rayon – một loại chỉ nhân tạo gây kích ứng cho da. Với kích thước vừa vặn giúp thấm hút đặc biệt tốt, thích hợp sử dụng vào ban đêm, giúp bạn cả đêm dài ngon giấc.

Sản phẩm có Chứng nhận hữu cơ ICEA - ECO BIO COSMETIC và Chứng nhận GOTS (tiêu chuẩn dệt may hữu cơ toàn cầu). Sản phẩm được đăng ký bởi FDA của Hoa Kỳ.

Mua băng vệ sinh hữu cơ ban đêm Masmi ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường bạn có thể lựa chọn và tìm mua sản phẩm ở rất nhiều các siêu thị hay trên các kênh thương mại điện tử Shopee, Lazada, Sendo, Tiki,.... Để thuận lợi cho việc tìm hiểu các thông tin sản phẩm, cũng như được tham quan và được tư vấn trực tiếp, bạn hãy đến tầng 5, số 1 ngõ 7 Nguyên Hồng để có được sự lựa chọn tốt nhất dành cho cả gia đình.

Sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch bởi công ty Bgroup.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: