Băng vệ sinh ban ngày hữu cơ Masmi - Bảo bối cho các nàng ngày nhạy cảm

Băng vệ sinh ban ngày hữu cơ Masmi - Bảo bối cho các nàng ngày nhạy cảm
Monday,
26/11/2018
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Bảo bối cho các nàng ngày nhạy cảm.

Phụ nữ vào chu kỳ kinh nguyệt thường có cảm giác mệt mỏi và thiếu tự tin, một chế độ dinh dưỡng lành mạnh bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất là thiết yếu. Phụ nữ hiện đại còn trang bị cho mình những bài tập yoga hay vận động nhẹ nhàng sẽ giảm những cơn co thắt vùng bụng và lưng, giúp giảm tình trạng căng thẳng và lo lắng trong những ngày này. Tuy nhiên, một bảo bối vô cùng quan trọng không thể thiếu cho chị em những ngày này đó chính là băng vệ sinh.

Băng vệ sinh hàng ngày Masmi đáp ứng đủ các tiêu chí cho chị em ngày đèn đỏ

Băng vệ sinh đã xuất hiện trên thì trường khá lâu và được phổ biến rộng rãi, tuy nhiên bạn có biết băng vệ sinh được xem là an toàn khi đáp ứng được những tiêu chí nào không.

Băng vệ sinh của bạn có thấm hút tốt? Băng vệ sinh ban hữu cơ ngày Masmi với thành phần 100% từ bông hữu cơ nên khả năng thấm hút đặc biệt tốt giúp bạn cảm thấy thật khô thoáng.

Băng vệ sinh của bạn có bề mặt như thế nào? Băng vệ sinh ban ngày Masmi với bề mặt là tấm phủ không dệt bằng bông, chất xơ đặc biệt ngăn các sợi dính trên da thích hợp cho làn da nhạy cảm của bạn.

Chiều dài băng vệ sinh của bạn có phù hợp? Với hình dạng nhỏ gọn nhưng khả năng thấm hút đặc biệt tốt, không lo tràn, băng vệ sinh ban ngày hữu cơ Masmi thích hợp cho những ngày đầu chu kỳ kinh nguyệt.

Băng vệ sinh ban ngày Masmi an toàn  cho sức khỏe và môi trường.

Băng vệ ban ngày Masmi hoàn toàn từ cotton organic nguyên chất, chúng mềm mại tới mức bạn không nhận ra khi sử dụng và sản phẩm không chứa bất kỳ một loại hóa chất. sợi tổng hợp, nhựa hay nước hoa…không hề gây kích ứng hoặc ngứa ngáy. Hơn nữa khi sử dụng  các sản phẩm cotton cũng đồng nghĩa với việc khuyến khích trồng bông  và giảm thiểu lượng cây xanh bị chặt xuống để khai thác cellulose- thành phần của các sản phẩm vệ sinh thông thường. Được làm từ bông organic, Băng vệ sinh ban ngày Masmi đảm bảo không có phân bón hay chất hóa học được sủ dụng trong suốt quá trình phát triển và sản xuất sản phẩm, trân trọng tuyệt đối súc khỏe của bạn và sức khỏe của hành tinh.

Lựa chọn Masmi là vũ khí bí mật giúp nàng thoải mái và tự tin nhé.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: