Top 3 Địa Chỉ Bán Thực Phẩm Hữu Cơ Chất Lượng Nhất

Top 3 Địa Chỉ Bán Thực Phẩm Hữu Cơ Chất Lượng Nhất
Tuesday,
19/04/2022
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Dưới đây là top 3 địa chỉ bán thực phẩm hữu cơ chất lượng nhất hiện nay, dành cho các chị em nội trợ thông thái. Hãy cùng Biohome tìm hiểu ngay nhé.

1. Organic Farm

Organic Farm ra đời với mục đích tạo ra nguồn thực phẩm tự nhiên, sạch. Đảm bảo dinh dưỡng cho người dùng. Nguồn hàng tại Organic Farm khá đa dạng với nhiều chủng loại khác nhau. Bao gồm: Thịt lợn, thịt gà, thịt nguội và rau củ đều được chứng nhận thực phẩm hữu cơ.

Organic Farm cung cấp nguồn thực phẩm sạch, đảm bảo dinh dưỡng cho người dùng

2. Cầu Đất Farm

Với nguồn thực phẩm sạch dồi dào từ các nông trại rộng lên đến 220ha. Mỗi mùa vụ, Cầu Đất Farm luôn đảm bảo nguồn thực phẩm sạch, tươi ngon nhất cho thị trường. Bạn có thể tìm mua các sản phẩm hữu cơ của Đà Lạt đang được bán tại Cầu Đất Farm như: Bí đỏ, cà tím, khoai lang, ngọn su su,.. Các loại rau củ quả ôn đới trồng theo phương pháp hữu cơ. 

Các sản phẩm của Cầu Đất Farm đa dạng về chủng loại

3. Biohome bán thực phẩm hữu cơ chất lượng

Giới thiệu cửa hàng Biohome

Biohome là thương hiệu độc quyền của Bgroup. Biohome đi đầu trong nhập khẩu các thực phẩm hữu cơ uy tín, có đầy đủ chứng nhận từ thị trường nước ngoài.

Cửa hàng Biohome chuyên cung cấp những sản phẩm hữu cơ chất lượng. Các sản phẩm hữu cơ tại cửa hàng Biohome vô cùng phong phú. Có thể kể đến như: ngũ cốc dinh dưỡng, gạo lứt, các loại sữa hữu cơ, gia vị hữu cơ,...

Trong suốt quá trình hoạt động, Biohome đã dần khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực bán thực phẩm hữu cơ. Đây được xem là địa chỉ mua hàng tin cậy của khách hàng khắp cả nước.

Tìm hiểu cách mua thực phẩm hữu cơ tại Biohome qua kênh online

Chính sách giao hàng của Biohome

  • Đơn hàng trong nội thành được giao bởi shipper của Biohome. Đơn hàng trên 500.000 nghìn đồng sẽ được freeship. 

  • Đơn hàng ngoại thành và ngoại tỉnh sẽ gửi hàng theo đơn vị chuyển phát nhanh. Phí ship sẽ được thông báo trước khi giao hàng.

  • Các sản phẩm của Biohome khi mua trên các kênh đặt hàng online shopee, lazada, đều được đóng gói cẩn thận trước khi giao đến tay khách hàng. 

Hình thức thanh toán khi bán thực phẩm hữu cơ tại hệ thống Biohome

Bạn có thể thanh toán bằng 2 hình thức đơn giản. Là thanh toán tiền mặt khi nhận hàng và chuyển khoản trước khi giao hàng đều được.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: