Bạn đã biết gì về sốt mè rang hữu cơ LumLum đến từ Thái Lan?

Bạn đã biết gì về sốt mè rang hữu cơ LumLum đến từ Thái Lan?
Tuesday,
07/12/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Bạn muốn thêm hương vị cho các món ăn? Bạn cần một loại sốt? Bạn cần món ăn dậy mùi? Vậy thì đừng bỏ qua sốt mè rang hữu cơ LumLum. Cái tên nghe quen thuộc với những người chuyên dùng các sản hữu cơ chất lượng. Nhưng nếu bạn còn thấy nó xa lạ thì bây giờ bạn sẽ biết vì sao nên mua loại sốt này.

Những thông tin về sốt mè rang hữu cơ LumLum

Nguồn gốc xuất xứ sốt mè rang LumLum hữu cơ

Đây là một sản phẩm có nguồn gốc từ Thái Lan. Sản phẩm này đã vượt qua nhiều cuộc kiểm tra về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như giá trị dinh dưỡng. Đã có rất nhiều người dân Thái Lan ưa chuộng loại sốt này. Từ các nhà hàng cao cấp cho đến những quán cóc ở những con hẻm nhỏ hay những xe đẩy thức ăn ở Thái Lan, tất cả đều xuất hiện loại sốt mè rang này.

Thành phần bên trong sốt mè rang hữu cơ

Nói về thành phần thì những nguyên liệu làm nên loại sốt này đều là thành phần hữu cơ. Các thành phần đó bao gồm:

  • 28,60% nước tương hữu cơ 
  • 21,20% mè hữu cơ 
  • 17,70% giấm dứa hữu cơ 
  • 14,50% đường mía hữu cơ 
  • 13,00% nước
  • 4,00% gừng hữu cơ
  • 1,00% muối 

Các thành phần này đều là thành phần tự nhiên, tuyệt đối không thêm bất kỳ chất phụ gia nào. Dây chuyền sản xuất được khép kín hoàn toàn và luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc về an toàn vệ sinh thực phẩm. Thành phẩm sau khi đóng chai là loại sốt hữu cơ được trao đến tay khách hàng.

Những công dụng của loại sốt mè rang LumLum hữu cơ

Biết được nguồn gốc xuất xứ và cách sản xuất đã khiến cho bạn đủ tin cậy. Nhưng sản phẩm này sẽ phù hợp để làm gì cho các món ăn. Rất đơn giản, bạn chỉ cần rưới lên món ăn là hương vị sẽ tự động tăng lên.

Bạn có thể sử dụng loại sốt này như một loại gia vị, thêm trực tiếp vào những món bạn nấu. Đặc biệt là loại sốt này còn có khả năng kích thích vị giác. Khi ăn vào sẽ có cảm giác ngon miệng hơn. Nếu thêm loại sốt này vào khẩu phần ăn của các bé sẽ khiến cho các bé ăn nhiều hơn, nhất là với các món rau xanh.

 

Mua sốt mè rang hữu cơ LumLum ở đâu?

Sản phẩm này hiện có bán tại các cơ sở hàng hóa hữu cơ trên khắp cả nước. Nhưng nếu bạn đang muốn tìm một nơi có mức giá phù hợp thì hãy đến Biohome. Cửa hàng Biohome với rất nhiều các mặt hàng hữu cơ đa dạng, trong đó có sốt mè rang hữu cơ của thương hiệu LumLum. 

Khi bạn đến đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn loại sốt mà bạn đang tìm kiếm. Với mức giá chỉ 95000 VNĐ, bạn sẽ có được loại sốt chất lượng cao giúp cho món ăn tròn vị hơn. 

Chỉ cần bạn liên hệ đến số điện thoại 0782404893 - 02473000611, hoặc vào website Biohome.vn, bạn sẽ tìm thấy sản phẩm mà bạn cần. Hoặc nếu bạn muốn được xem tận mắt sản phẩm sốt mè rang hữu cơ LumLum, hãy đến với địa chỉ Tầng 1, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội nhé.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: