Bạn chọn nước ép như thế nào?

Bạn chọn nước ép như thế nào?
Friday,
26/02/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Nước ép rau và trái cây giàu chất dinh dưỡng

Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng rất nhiều bệnh như tăng huyết áp, ung thư, tiểu đường và rất nhiều bệnh không lây khác đều có căn nguyên từ việc sử dụng quá nhiều thịt trong bữa ăn hàng ngày thay vì ăn rau, ăn trái cây.

Ai cũng biết rau và trái cây mang lại nhiều vitamin, chất khoáng và enzym cho cơ thể. Tuy nhiên có rất nhiều người lười ăn rau, quả và việc lựa chọn được những loại rau, củ, trái cây chất lượng đảm bảo không phải là việc dễ dàng, hoặc khi chọn lựa đượcloại rau, củ, quả đàm bảo chất lượng thì giá thành cũng không hề dễ chịu.

Hơn nữa, trong thời buổi này ai ai cũng bận rộn nên việc lựa chọn, sơ chế và tự tay làm 1 loại nước ép cho gia đình và bản thân thực sự mất rất nhiều thời gian và việc bảo quản cũng rất phức tạp. Bởi vậy, nước ép hữu cơ đóng chai là một lựa chọn rất phù hợp cho gia đình. Nguồn nguyên liệu hữu cơ chuẩn, sạch sẽ mang lại một hương vị của nước ép thơm ngon và vô cùng đảm bảo.

Nước ép hữu cơ Voelkel sự lựa chọn nhanh, tiện lợi cho người tiêu dùng

Nước ép hữu cơ Voelkel là một trong những lựa chọn hoàn hảo của người tiêu dùng. Tất cả các nguyên liệu thô mà Voelkel sử dụng chỉ đến từ canh tác hữu cơ và sinh học để nước ép có thể đạt được hương vị tự nhiên phong phú, đầy đủ và sống động mà Voelkel hy vọng sẽ làm cho mẹ thiên nhiên tự hào về những nỗ lực mang lại hương vị tự nhiên nhất tới người tiêu dùng.

Biohome tự hào là đơn vị độc quyền tại Việt Nam trực tiếp đưa dòng nước ép hảo hạng Voelkel này về phục vụ cho người tiêu dùng trong nước. Hương vị thơm ngon, chất lượng tuyệt vời, bảo quản dễ dàng và vệ sinh cùng với giá cả phải chăng của dòng nước ép này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: