Almawin - Sản phẩm tẩy rửa thuần chay an toàn và thân thiện môi trường

Almawin - Sản phẩm tẩy rửa thuần chay an toàn và thân thiện môi trường
Thursday,
01/10/2020
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Các sản phẩm tẩy rửa ngày càng trở nên cần thiết với các gia đình. Các sản phẩm tẩy rửa nhỏ gọn, nhưng sở hữu rất nhiều những tính năng. Giúp tối ưu hóa quá trình sử dụng của con người. Tuy nhiên, việc lựa chọn và sử dụng những sản phẩm tẩy rửa trong gia đình như thế nào cũng rất quan trọng. Sử dụng những sản phẩm chất tẩy rửa có hóa chất độc hại sẽ ảnh hưởng trực tiếp và lâu dài đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Với Almawin sản phẩm tẩy rửa thuần chay an toàn và thân thiện môi trường , chúng ta sẽ có được những sự lựa chọn tốt hơn, và đặc biết an tâm khi sử dụng.

Nước rửa chén cho da nhạy cảm Klar 1L - Sự lựa chọn an toàn

Một trong số các sản phẩm của Almawin được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất đó là Nước rửa chén cho da nhạy cảm Klar (1L). Sản phẩm có chứng nhận Ecograntie, giúp làm sạch hiệu quả các vết bẩn trên chén đĩa,vật dụng nhà bếp, đặc biệt không làm hại đến da tay khi tiếp xúc trực tiếp mà còn mang lại cảm giác dịu nhẹ cho làn da.

Nước rửa chén cho da nhạy cảm Klar với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, đặc biệt không mùi, nên sản phẩm là sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình có trẻ nhỏ và bị dị ứng với các mùi hương.

Nước rửa chén cho da nhạy cảm Klar là sản phẩm có nguyên liệu tự nhiên, được chọn lựa cẩn thận. Sản phẩm không sử dụng chất tạo màu, tạo mùi tổng hợp, chất bảo quản, chất biến đổi gen GMO, các thành phần hóa dầu hóa chất nguy hại và công nghệ nano. Tất cả các thành phần đều có khả năng phân hủy sinh học, thân thiện với mối trường.

Vì sao nên lựa chọn nước rửa chén cho da nhạy cảm Klar - Almawin

Dù bạn có kỹ càng đến mấy thì những thành phần trong nước rửa bát vẫn lưu lại trên bát đĩa, vì vậy lựa chọn 1 loại nước rửa bát an toàn là điều vô cùng cần thiết. Nước rửa chén cho da nhạy cảm Klar đã được chứng nhận an toàn và được tin dùng ở nhiều nước trên thế giới.

Vậy bạn còn chần chừ gì mà không sử dụng ngay cho gia đình mình nước rửa chén cho da nhạy cảm Klar

Gợi ý một số địa chỉ mua sản phẩm : trên các trang TMĐT: Tiki, Lazada, siệu thị Kingfood, Finelife, Organica hay mua trực tiếp trên website : Biohome.vn

MUA NGAY

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: