Almawin - cơ hội kinh doanh mới cho chủ shop, thêm sự lựa chọn cho NTD

Almawin - cơ hội kinh doanh mới cho chủ shop, thêm sự lựa chọn cho NTD
Tuesday,
20/03/2018
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Các sản phẩm chất tẩy rửa ngày càng trở nên cần thiết với các hộ gia đình. Các sản phẩm tẩy rửa nhỏ gọn, nhưng sở hữu rất nhiều những tính năng. Giúp tối ưu hóa quá trình sử dụng của con người. Tuy việc, việc lựa chọn và sử dụng những sản phẩm tẩy rửa trong gia đình như thế nào cũng rất quan trọng. Sử dụng những sản phẩm chất tẩy rửa có hóa chất độc hại, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Mà nó còn để lại mùi hắc, khiến rất nhiều người khó chịu. Với những sản phẩm hữu cơ ra đời, con người sẽ có được những sự lựa chọn tốt, phù hợp và an toàn với cuộc sống.

Sản phẩm Almawin

Tất cả sản phẩm Almawin đều được chứng nhận hữu cơ Ecogarantie

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tẩy rửa khác nhau. Có sản phẩm rẻ tiền, có sản phẩm đắt tiền. Và thực tế, có rất nhiều hộ gia đình chi ra một khoản không hề nhỏ để có được những sản phẩm có chất lượng tốt. Tuy nhiên, không phải những sản phẩm đắt tiền sẽ là những sản phẩm tốt, an toàn và chất lượng.

Chứng nhận hữu cơ của sản phẩm Almawin

Bộ sản phẩm Almawin có đầy đủ sự lựa chọn dành cho các hộ gia đình. Đó là những sản phẩm vệ sinh cho nhà bếp, sản phẩm vệ sinh chén, đĩa, sản phẩm nước giặt, sản phẩm vệ sinh đồ gia dụng trong gia đình. Tất cả các sản phẩm này đều có thành phần thuần chay, không hóa chất độc hại. Các thành phần trong lúa mì còn bảo vệ da tay, và lưu giữ mùi hương tự nhiên. Mùi hắc khó chịu giống như mùi của các sản phẩm khác trên thị trường sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Các sản phẩm Almawin cũng được chứng nhận Ecogarantie. Chứng nhận hữu cơ này tương đương với các chứng nhận Ecocert. Chứng nhận này dành cho các sản phẩm mỹ phẩm, bình xịt, các sản phẩm hương trong gia đình, muối biển. Do vậy các hộ gia đình hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của những sản phẩm này.

Sản phẩm Almawin - Cơ hội kinh doanh cho những chủ shop mới

Hiện tại, sản phẩm hữu cơ nói chung và Almawin nói riêng còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Dù số lượng người biết đến những sản phẩm này đã ngày càng nâng cao hơn. Nhưng đây vẫn đang là một thị trường còn bị bỏ ngỏ. Và sẽ phát triển không ngừng trong thời gian tới theo sự phát triển của của chất lượng cuộc sống.

Sản phẩm nước giặt Almawin

Hiện tại, Biohome đang cần tìm các đại lý phân phối sản phẩm Almawin tại các tỉnh thành trong cả nước. Các chính sách hỗ trợ cực tốt, chiết khấu cao.

Bên cạnh đó, những khách hàng lẻ sẽ được lựa chọn những sản phẩm tốt cho gia đình tại số 1 ngõ 7 Nguyên Hồng, Ba Đình, Hà Nội. Các sản phẩm các hộ gia đình có thể lựa chọn:

1. Dung dịch rửa/vệ sinh bình sữa cho em bé hữu cơ Almawin (500ml)

2. Dung dịch/Nước rửa rau củ quả hữu cơ Almawin (500ml)

3. Dung dịch/Nước rửa chén chanh hữu cơ Almawin (500ml)

4. Dung dịch/ Nước rửa chén cho da nhạy cảm hữu cơ Klar (500ml)

5. Dung dịch/ Nước rửa chén cho da nhạy cảm hữu cơ Klar (1lit)

6. Nước giặt đậm đặc hữu cơ Almawin (750ml)

7. Nước giặt đậm đặc hữu cơ Almawin (1.5 lít ) Túi

8. Viên máy rửa bát hữu cơ Klar (25x20g)

9. Nước xịt kính hữu cơ Almawin (500ml)

10. Nước giặt cho len lụa hữu cơ Almawin (750ml)

11. Nước rửa chén quýt hữu cơ Almawin (1L)

12. Nước lau bếp từ hữu cơ Almawin(250ml)

13. Nước giặt tẩy vết ố hữu cơ Klar (1.5L)

14. Nước rửa chén hoa hồng hữu cơ Almawin (1L)

15. Dung dịch vệ sinh sàn nhà hữu cơ Almawin (500ml)

16. Dung dịch vệ sinh toalet đậm đặc hữu cơ Klar (500ml)

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: