4 loại sữa hạt hữu cơ giàu canxi siêu ngon, không nên bỏ qua

4 loại sữa hạt hữu cơ giàu canxi siêu ngon, không nên bỏ qua
Wednesday,
18/11/2020
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Bổ sung canxi không phải chỉ cần thiết cho người già, người loãng xương mà là cho tất cả mọi người. Canxi giúp hoàn thiện các chức năng của cơ bắp, điều hòa hoạt động của nhịp tim và các sóng thần kinh trong não bộ, đồng thời dự phòng xuất hiện các cục máu đông và tình trạng loãng xương của cơ thể. Giới thiệu 4 loại sữa hạt hữu cơ giàu canxi, dễ chế biến nên bổ sung vào thực đơn dinh dưỡng hàng ngày.

Sữa yến mạch hữu cơ, chà là

Nguyên liệu: 100gr yến mạch hữu cơ  cán mỏng + 5- 6 quả chà là + 700ml nước. Nếu dùng máy làm sữa thì bạn chỉ cần cho các nguyên liệu vào máy và bấm chế độ sữa không nấu là được. Hoặc có thể dùng máy xay sinh tố cũng ổn. Muốn sữa mịn thì lọc lại còn không bạn vẫn có thể uống cả bã. Yến mạch hữu cơ cán dẹt khá mịn, ít bã nên rất ngon.

Sữa hạnh nhân hữu cơ, cacao

Nguyên liệu: 60gr hạnh nhân hữu cơ ( ngâm khoảng 8h), 1 muỗng cà phê bột cacao, chất tạo ngọt ( mật ong, chà là….) 700ml nước. Cho tất cả nguyên liệu vào máy bấm chế độ sữa không nấu hoặc dùng máy xay sinh tố đều được.

Sữa đậu gà hữu cơ

Nguyên liệu: 60gr đậu gà hữu cơ( ngâm qua đêm, khoảng 12h), thêm chất tạo ngọt nếu muốn ( chà là, mật ong, đường mía…) + 700ml. Cho nguyên liệu vào máy bấm chế độ nấu sữa đậu. 20 phút sau là bạn có những lý sữa thơm ngon.

Sữa hạt hướng dương hữu cơ mix bột củ dền

Nguyên liệu: 100gr hạt hướng dương hữu cơ + 700ml nước, 2 thùa cà phê bột củ dền. Cho hạt hướng dương và nước vào máy bấm chế độ sữa không nấu. Sau đó lọc lại cho sữa mịn, rồi cho bột củ dền vào khuấy đều.

Tất cả các oại sữa hạt nói trên bạn đều có thể bảo quản trong tủ lạnh từ 2-3 ngày. Lưu ý nếu sửa dung cho trẻ em dưới 2 tuổi thì nên chọn chế độ nấu sữa chín để an toàn cho hệ tiêu hóa của bé. Lựa chọn các nguyên liệu hữu cơ, đảm bảo chất lượng để thành phẩm thực sự dinh dưỡng và an toàn.

Chúc các bạn thành công!

>>>Tham khảo:

Các sản phẩm hạt hữu cơ Davert để làm sữa hạt: https://biohome.vn/davert

Các loại sữa tươi hữu cơ: https://biohome.vn/koita-1

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: