Xốt hành trộn salad Byodo cho món ăn thơm ngon, đậm vị

Xốt hành trộn salad Byodo cho món ăn thơm ngon, đậm vị
Tuesday,
17/05/2022
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Salad là món ăn thanh đạm, được thực hiện bằng cách trộn các loại rau củ với nước xốt. Để thực hiện món ăn này, bạn không thể bỏ qua nguyên liệu chính là xốt hành trộn salad Byodo nhé. Chúng sẽ giúp cho các món ăn thêm tròn vị đậm đà, thơm ngon hơn bao giờ hết.

1. Xốt hành trộn salad Byodo 

Khác với các loại nước xốt khác, xốt trộn salad Byodo được dùng trực tiếp trong quá trình trộn món ăn. Giúp món ăn thấm đều hương vị. Nước xốt hành trộn salad được chế biến từ các thành phần tự nhiên. Mang đến vị ngọt, béo, chua, cay hài hòa rất kích thích vị giác người dùng.

Thành phần

Xốt hành trộn salad làm từ 100% thành phần hữu cơ. Bao gồm: Dầu hướng dương, nước, giấm rượu, tinh bột ngô, cà rốt, thảo mộc,... Có thể dùng có các món mặn và món chay vì không chứa gluten. Sản phẩm dạng hũ nên vô cùng thuận lợi trong quá trình sử dụng.

Lợi ích khi sử dụng xốt hành trộn salad Byodo

Nhiều khoáng chất và vitamin

Byodo xốt hành trộn salad mang lại nhiều dinh dưỡng như: chất đạm, muối, carbohydrate,.. tốt cho sức khỏe. Khi sử dụng sẽ làm tăng mức độ chất oxy hóa trong máu và chống viêm cho cơ thể.

Cung cấp chất xơ tự nhiên

Xốt hành trộn Byodo khi ăn kèm với rau xanh sẽ là nguồn cung cấp chất xơ tự nhiên tuyệt vời cho cơ thể. Hỗ trợ ngăn ngừa bệnh đường ruột, kiểm soát lượng đường trong máu.

Xốt hành trộn salad giúp kiểm soát cân nặng hiệu quả

Ăn salad trước khi bắt đầu bữa ăn chính sẽ giúp bạn cảm thấy no nhanh hơn. Nhờ vậy bạn sẽ tiêu thụ ít calo, giúp việc kiểm soát cân nặng hiệu quả.

Xốt hành trộn salad làm từ 100% thành phần hữu cơ

2. Cách trộn salad với xốt Byodo ngon đúng điệu

Để có một món salad giòn, ngon đúng điệu, thì chúng ta cần sử dụng nguyên liệu nước xốt hành trộn salad và bỏ túi một số bí quyết sau:

  • Lựa chọn rau củ trộn salad nên chọn loại tươi, sạch và đa dạng về màu sắc. Sơ chế bằng cách ngâm nước muối trước khi chế biến. Chú ý để rau củ ráo nước trước khi trộn như vậy rau củ không bị mất hương vị.

  • Nếu muốn kết hợp với thịt, tôm, cá thì phải làm chín trước khi trộn với rau củ.

  • Sử dụng lượng nước xốt vừa phải. Không sử dụng quá nhiều cũng như không được quá ít. Chuẩn bị tô lớn để giúp các nguyên liệu ngấm đều nước sốt. Nên trộn salad khoảng 15 phút trước bữa ăn.

Bạn hãy bổ sung cách làm salad thanh mát với nước xốt hành trộn salad Byodo đầy dinh dưỡng này vào thực đơn hàng ngày của gia đình mình nhé.

Làm salad giòn, ngon đúng điệu, chúng ta nên sử dụng nước xốt hành trộn salad

Xốt hành trộn salad là nguyên liệu quen thuộc, dễ dàng tìm kiếm ở các siêu thị, cửa hàng tiện lợi. Tại Biohome, các chị em tha hồ lựa chọn các loại nước xốt trộn salad đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước với mức giá phải chăng. 

Mua ngày tại web: https://biohome.vn/

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: