VÌ SAO TRẺ HAY BỊ TÁO BÓN - SẢN PHẨM TRỊ TÁO BÓN AN TOÀN CHO TRẺ

VÌ SAO TRẺ HAY BỊ TÁO BÓN - SẢN PHẨM TRỊ TÁO BÓN AN TOÀN CHO TRẺ
Friday,
25/11/2022
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Táo bón là hiện tượng về tiêu hóa rất hay gặp ở con người. Đặc biệt là ở trẻ nhỏ. Táo bón nếu không được xử lý sớm sẽ gây ra những hậu quả không mong muốn. Vậy, hãy cũng Biohome tìm hiểu táo báo là gì, tại sao trẻ em lại là đối tượng hay gặp phải tình trạng táo bón và cách khắc phục như thế nào.

Táo bón là gì?

Táo bón là tình trạng đi ngoài khó khăn của trẻ. Mỗi lần đi ngoài, phân thường khô, cứng, mỗi lần đi như vậy được rất ít. Trẻ bị táo bón thường rất sợ đi vệ sinh, bởi sau mỗi lần đi ngoài, hậu môn đỏ, thậm chí còn bị ra máu,…. Vậy nguyên nhân của tình trạng táo bón ở trẻ là gì?

Vì sao trẻ hay bị táo bón?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng táo bón, tuy nhiên, có thể tóm tắt những nguyên nhân chính sau đây:

Trẻ nhịn đi vệ sinh trong thời gian dài

Có nhiều em bé do mải chơi mà nhịn đi vệ sinh. Cũng có nhiều bé chỉ đi vệ sinh khi ở nhà mình nên khi đi học hay khi đi chơi đều nhịn vệ sinh. Khi quá trình này diễn ra nhiều lần sẽ khiến phân bị cứng hoặc to, nhu động ruột không đủ mạnh để tống ra ngoài. Điều này khiến bé cảm thấy rất đau mỗi lần đi vệ sinh. Và bé lại sợ đi ngoài, lại nhịn tiếp,… Nó sẽ tạo thành một vòng luẩn quẩn đối với một đứa trẻ.

Chế độ ăn của trẻ thiếu chất xơ

Có rất nhiều bé trong chế độ ăn thường sẽ tập trung vào nhóm đạm, tinh bột, mà không được chú ý về chất xơ. Điều này rất dễ khiến bé bị tón bón. Ngoài ra, cũng có rất nhiều bé không thích ăn trái cây hay ăn rau, uống ít nước sẽ khiến phân khô, gây ra hiện tượng táo bón ở trẻ.

Một số nguyên nhân khác.

Một số nguyên nhân khác thường gặp ở trẻ bị táo bón đó là trẻ dùng sữa không phù hợp, bố mẹ pha sữa cho trẻ sai cách. Hay trẻ lười vận động, cần phải dùng thuốc hỗ trợ thường xuyên,… cũng là những nguyên nhân phổ biến.

Các sản phẩm trị táo bón an toàn cho trẻ bị táo bón

Có nhiều cách để khách phục tình trạng táo bón ở trẻ em. Bố mẹ lưu ý cho trẻ uống nước đầy đủ (với những trẻ trên 6 tháng tuổi), tập đi vệ sinh đúng giờ cho bé, không được để bé nhịn đi vệ sinh và áp dụng chế độ ăn đa dạng hàng ngày. Bên cạnh đó, bố mẹ có thể tham khảo một số sản phẩm an toàn cho bé.

Dung dịch bổ sung lợi khuẩn hàng ngày MommyBliss

Hệ tiêu hóa khỏe mạnh chính là yếu tố quan trọng giúp việc output của trẻ thuận lợi. sản phẩm dung dịch bổ sung lợi khuẩn hàng ngày MommyBliss là một sự lựa chọn phù hợp cho trẻ. Với thành phần từ dầu ngô, sản phẩm không chứa đường, hương vị hoặc màu nhân tạo, không chứa các chất gây dị ứng,…

Dung dịch lợi khuẩn probiotic Mommy’s Bliss (10ml) sử dụng Lactobacillus Rhamnosus GG - chủng lợi khuẩn được nghiên cứu nhiều nhất trên thế giới, nó chứa 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus Rhamnosus GG trong mỗi giọt dung dịch . Được các bác sĩ nhi khoa khuyên dùng, là sản phẩm bổ sung probiotic dạng lỏng hàng ngày dành cho trẻ từ sơ sinh. Dung dịch lợi khuẩn probiotic giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh và tăng cường chức năng miễn dịch của trẻ.

Dung dịch lợi khuẩn trị táo bón hữu cơ Mommys Bliss

Nếu như dung dịch lợi khuẩn dùng được cho bé từ sơ sinh giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh thì dung dịch lợi khuẩn trị táo bón cho bé lại được dùng từ 6 tháng tuổi. Tại sao vậy? Đây chính là giai đoạn bé bắt đầu ăn dặm, ăn các sản phẩm đồ thô. Nến sử dụng sản phẩm sẽ giúp làm giảm tình trạng táo bón thường xuyên ở trẻ, giúp trẻ nhuận tràng đường tiêu hóa. Sản phẩm được phản hồi rất tốt của những người mẹ có em bé đã từng sử dụng trên khắp thế giới.

Với các thông tin về táo bón ở trẻ em, hi vọng mẹ sẽ có các biện pháp chăm sóc bé phù hợp nhất. Để được tư vấn thật kĩ các thông tin về sản phẩm cho bé, mẹ hãy truy cập vào website Biohome.vn hoặc liên hệ 0243 000 611.

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: