TỦ THUỐC CHO CON - BẠN CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

TỦ THUỐC CHO CON - BẠN CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?
Monday,
29/05/2023
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Hôm nay, Mommy's Bliss sẽ chia sẻ những tiêu chí chắt lọc nhất, những sản phẩm khi bé cần bổ sung hàng ngày được các mẹ yêu thích đã và đang dùng cho con nhé.

Dưới đây sẽ là những sản phẩm không chất phụ gia, không chất tăng trưởng, khoáng chất sạch được chứng nhận hữu cơ USDA – chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ nghiêm ngặt nhất Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ, Ủy ban Hữu cơ Quốc gia (USDA).

1. Vitamin D3 hữu cơ Mommys Bliss có 2 loại hộp: 45 giọt và 100 giọt.

Vitamin D là sản phẩm thúc đẩy tăng trưởng khoẻ mạnh và nhiệm vụ chính cao cả của D3 là chất dẫn tuyệt vời phát triển xương, răng chắc khoẻ cho bé! Có bổ sung bao nhiêu Canxi mà không có D3 hoặc hàm lượng D3 không đạt chuẩn cũng vô nghĩa.

+ Không chứa chất phụ gia, hoá chất parabens, không chứa Gluten, sữa hoặc đậu nành. Nên bé dị ứng tinh bột hay sữa đều dùng thoải mái.

+ Chỉ một giọt mỗi ngày trước 9h sáng vô cùng dễ uống

+ Được hiệp hội USDA chứng nhận hữu cơ sạch

+ Không cần bỏ tủ lạnh, để nơi khô mát

+ Không có hương vị nhân tạo hoặc màu sắc

 

2. Dung dịch bổ sung lợi khuẩn hàng ngày Mommys Bliss (10ml)

Dung dịch Lợi khuẩn dành cho trẻ từ sơ sinh, NON GMO. 100% vegan. Dòng sản phẩm giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh và tăng cường chức năng miễn dịch của trẻ. Hiện tại thì dòng sản phẩm này chưa được chứng nhận hữu cơ, nhưng cũng là dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay mà các mẹ săn lùng nên chúng mình cũng sẽ nêu ra ở đây để các mẹ có thể dùng hoặc tìm hiểu thêm cho con ạ.

Thành phần : Dầu ngô hoặc/ và dầu hướng dương ( 100% không biến đổi gen), Lactobacillus Rhamnosus GG

• Sản phẩm không thêm đường, không cồn, không hương vị hoặc màu nhân tạo và không chứa 8 chất gây dị ứng hàng đầu, 100% vegan;

• Là dung dịch dạng lỏng, nhỏ giọt dễ dàng.

• Ngày uống 5 giọt (tương đương 0,33ml/ ngày)

• Lắc kỹ trước khi sử dụng. Không sử dụng quá liều dùng khuyến nghị. Bảo quản nơi khô thoáng, đóng chặt nắp, sử dụng trong vòng 2 tháng sau khi mở nắp.

Dung dịch lợi khuẩn probiotic Mommy’s Bliss (10ml) sử dụng Lactobacillus Rhamnosus GG - chủng lợi khuẩn được nghiên cứu nhiều nhất trên thế giới, nó chứa 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus Rhamnosus GG trong mỗi giọt dung dịch .

 

4. Siro ho Mommy's Bliss Baby Cough Syrup & Mucus + Immunity Support 50ml

SIRO HO KẾT HỢP HỖ TRỢ MIỄN DỊCH MOMMYS BLISS DÙNG CHO BÉ TỪ 4 THÁNG TUỔI - THÀNH PHẦN HOÀN TOÀN TỪ THẢO DƯỢC

** Xuất xứ: USA

** Dung tích: Lọ 50ml

Sản phẩm hỗ trợ ho và tiêu đờm hữu cơ được chứng nhận USDA. Các sản phẩm hữu cơ của USDA được trồng & chế biến theo các tiêu chuẩn giải quyết chất lượng đất và nước.

Em bé mới 4 tháng tuổi bắt đầu húng hắng ho là mẹ rất lo lắng. Làm sao để bé hết ho mà không dùng kháng sinh. Mẹ sẽ thở phào nhẹ nhõm khi có siro ho của Mommy's Bliss trong tủ thuốc gia đình và nên có cả hai loại ngày và đêm.

Mommy's Bliss Organic Baby Cough Syrup & Mucus (dành cho trẻ từ 4 tháng trở lên) có gì ?

Cây thùa hữu cơ và lá thường xuân hữu cơ giúp làm sạch chất nhầy

Hoa cúc la mã, húng chanh và hoa lạc tiên để làm dịu cổ họng khô rát

Hương vị thơm ngon vừa đủ ngọt tự nhiên từ cây thùa và quả cơm cháy hữu cơ

Nhẹ nhàng cho trẻ nhỏ và dễ sử dụng

Siro ho đêm có thêm thành phần cúc la mã giúp bé ngủ sâu giấc hơn

Công thức không chứa mật ong

Không có cồn, không có hương vị hoặc màu nhân tạo và không chứa 8 chất gây dị ứng hàng đầu

Khi bé bắt đầu ho húng hắng, cổ họng khô, mới ho ra đờm nên dùng ngay, đặc biệt là khi bé cần giấc ngủ ngon. Siro ho Mommy’s Bliss hỗ trợ khả năng miễn dịch, giảm khó chịu cho bé. Siro ho này an toàn cho trẻ sơ sinh 4 tháng và có thể giúp trẻ khi ho để làm sạch chất nhầy, giữ ẩm và bảo vệ đường mũi của trẻ.

Liều lượng:

Trẻ từ 4-12 tháng tuổi: 2ml/lần

Trẻ từ 1-3 tuổi: 5ml/lần (1 muỗng cafe)

Có thể sử dụng khi cần thiết mỗi 4-6h một lần nhưng không vượt quá 6 lần trong 24h.

 

5. 𝗦𝗜𝗥𝗢 𝗧𝗔̆𝗡𝗚 Đ𝗘̂̀ 𝗞𝗛𝗔́𝗡𝗚 𝗛𝗨̛̃𝗨 𝗖𝗢̛ 𝗠𝗢𝗠𝗠𝗬𝗦 𝗕𝗟𝗜𝗦𝗦 𝗘𝗟𝗗𝗘𝗥𝗕𝗘𝗥𝗥𝗬 𝗗𝗥𝗢𝗣𝗦 𝗢𝗥𝗚𝗔𝗡𝗜𝗖 𝗨𝗦𝗔 𝗖𝗛𝗢 𝗕𝗘́ 𝗧𝗨̛̀ 4M+ và 1Y+

𝑇𝑎̆𝑛𝑔 đ𝑒̂̀ 𝑘ℎ𝑎́𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑢̛́𝑎 𝑡ℎ𝑒̂𝑚 𝑚𝑒𝑛 𝑣𝑖 𝑠𝑖𝑛ℎ ℎ𝑢̛̃𝑢 𝑐𝑜̛ đ𝑢́𝑛𝑔 𝑙𝑎̀ đỉnh nhất luôn 𝑙𝑢𝑜̂𝑛. Đánh giá 5 Sao cho em này! 𝑃ℎải 𝑛𝑜́𝑖 𝑙𝑎̀ 𝑛𝑜́ 𝑥𝑖̣𝑛 𝑥𝑜̀ 𝑐𝑢̛̣𝑐 𝑘𝑖̀ 𝑙𝑢𝑜̂𝑛. 𝐿𝑎̣𝑖 𝑐𝑜̀𝑛 𝑙𝑎̀ 𝑂𝑟𝑔𝑎𝑛𝑖𝑐 𝑛ữa 𝑡ℎ𝑖̀ 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑐𝑜́ 𝑔𝑖̀ 𝑐ℎ𝑒̂ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐, 𝑘𝑜 𝑏𝑖𝑒̂́𝑡 𝑛𝑜́𝑖 𝑔𝑖̀ ℎ𝑜̛𝑛 𝑣𝑒̂̀ 𝑐ℎ𝑎𝑖 𝑛𝑎̀𝑦 𝑙𝑢𝑜̂𝑛 đ𝑜́ ạ.

Mommy’s Blisss Baby Elderberry Drop là một loại siro tăng đề kháng cung cấp hỗn hợp các vitamin C, D3, Kẽm, Men vi sinh Prebiotics chiết xuất từ quả cơm cháy hữu cơ.

Đây là loại siro tăng đề kháng có công thức chứa 5 tỷ tế bào Gact Lactobacillus Rhamnosus mỗi khẩu phần. Cùng với chiết xuất từ quả cơm cháy hữu cơ Elderberry kết hợp với men vi sinh Prebiotic, Echinacea vi lượng đồng căn, giúp tăng đề kháng tức thời, kích thích đề kháng bản thân tự hoạt động.

Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ USDA Organic, không chứa đường, cồn, hương vị và màu nhân tạo, không paranben, không Gluten, không chứa các chất gây dị ứng, vị thơm ngon, dễ uống.

Mommy’s Bliss Baby Elderberry Drop là một trong những lựa chọn tốt nhất khi mẹ muốn tăng đề kháng cho bé ngay từ nhỏ.

Chứa vitamin C, D & Kẽm - một hỗn hợp tăng đề kháng cực tốt.

Mặc dù có tên gọi là tăng đề kháng nhưng em Mommy’s này cũng ngang ngửa một loại vitamin tổng hợp. Các vitamin có mặt trong siro vừa hỗ trợ cho hiệu quả tăng để kháng gấp bội, vừa góp phần bổ sung cho bé những vi chất thiết yếu không thể thiếu hụt.

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: