Tiêu chuẩn dệt may hữu cơ toàn cầu là gì?

Tiêu chuẩn dệt may hữu cơ toàn cầu là gì?
Saturday,
15/08/2020
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Tiêu chuẩn dệt may hữu cơ toàn cầu (GOTS - Global Organic Textile Standard) là tiêu chuẩn dệt may hữu cơ được quốc tế công nhận. Từ ngày ra mắt vào năm 2006, GOTS đã chứng minh tính khả thi thực tế của mình và được hỗ trợ bởi sự gia tăng tiêu thụ sợi hữu cơ và nhu cầu về tiêu chí chế biến thống nhất từ các lĩnh vực ngành và bán lẻ.

Masmi – dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn dệt may hữu cơ toàn cầu

Tại Việt Nam hiện nay, có rất nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe vệ sinh phụ nữ trên thị trường, tuy nhiên thành phần và chất lượng thực tế thường không được niêm yết và kiểm định rõ ràng khiến người tiêu dùng rất lo ngại. Masmi  dòng sản phẩm chăm sóc phụ nữa được sản xuất từ 100% nguyên liệu bông hữu cơ hoàn toàn tự nhiên không gây dị ứng, không chứa chất tạo mùi và sợi nhân tạo đồng thời sản phẩm không chưa các chất gây ung thư như: Clo hay Dioxin trong quá trình tẩy trắng. Sản phẩm của Masmi được đăng kí bởi FDA Hoa Kỳ, đạt tiêu chuẩn dệt may hữu cơ toàn cầu GOTS, tiêu chuẩn hữu cơ Châu Âu ICEA. Thương hiệu Masmi đã được xuất khẩu đi hơn 30 nước trên thế giới và được người tiêu dùng đón nhận với phản hồi tích cực.

Mua Masmi - dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn dệt may toàn cầu ở đâu?

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và an toàn Công ty Cổ phần BGroup đã quyết định hợp tác với nhà sản xuất Cohitech, Tây Ban Nha độc quyền phân phối tại Việt Nam dòng sản phẩm chăm sóc vệ sinh phụ nữ Masmi đạt tiêu chuẩn dệt may toàn cầu GOTS.

Cùng với người tiêu dùng Việt Nam, BGroup cam kết mang tới những sản phẩm an toàn cho người sử dụng, góp phần xây dựng văn hóa tiêu dùng minh bạch có trách nhiệm.

Tham khảo website Biohome.vn để biết thêm chi tiết

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: