SỮA TƯƠI NHẬP KHẨU TỪ Ý KOITA LACTOSE-FREE: GIẢI PHÁP THAY THẾ DÀNH CHO TRIỆU CHỨNG BẤT DUNG NẠP LACTOSE

SỮA TƯƠI NHẬP KHẨU TỪ Ý KOITA LACTOSE-FREE: GIẢI PHÁP THAY THẾ DÀNH CHO TRIỆU CHỨNG BẤT DUNG NẠP LACTOSE
Tuesday,
07/11/2023
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Bạn có biết, trong sữa có một chất tên là Lactose. Đây là nguyên nhân khuyến một số người khi uống sữa bị rối loạn tiêu hoá. Và có khoảng 65% người trên thế giới không thể thu nạp chất này. Tuy nhiên, với Koita, bạn hoàn toàn có thể thoải mái tận hưởng hương vị thơm ngon của sữa bò, mà không gặp các vấn đề đáng lo ngại trên. Cùng Biohome tìm hiểu lý do cũng như điều gì đã khiến cho sữa Koita Lactose-Free có ưu điểm vượt trội so với các dòng sữa khác nhé.

 

THƯƠNG HIỆU SỮA KOITA

Đây là dòng sữa được sản xuất từ nguồn sữa bò hữu cơ tại Ý và có chứng nhận hữu cơ EU (Châu Âu). Thêm một ưu điểm cho thương hiệu này, đó là sữa không chứa chất bảo quản và có hàm lượng canxi cao. Koita có đa dạng các dòng bao gồm sữa bò, sữa hạt và dòng Lactose-Free (dành cho những người bất dung nạp Lactose). Bên cạnh đó, sữa có hương vị dễ uống, phù hợp với từng sở thích của các bé cũng như các phụ huynh.

 

SỮA BÒ HỮU CƠ NHẬP KHẨU NƯỚC Ý KOITA LACTOSE-FREE VÀ CÁC LÝ DO KHÔNG THỂ BỎ QUA DÒNG SỮA NÀY

Sữa Koita Lactose Free là một trong những loại sữa tiên phong trong việc không sử dụng hormone, không kháng sinh và không phân bón hoá học. Thành phần đường Lactose trong sữa đã được tách, giúp cải thiện quá trình tiêu hoá cho người bất dung nạp Lactose. Ngoài ra, sữa mang lại hương vị ngọt thanh từ thiên nhiên và bổ sung các chất dinh dưỡng giàu vitamin A, D tốt cho sức khoẻ. 

Sữa Koita Lactose Free bao gồm hai loại: Sữa bò nguyên kem và Sữa bò ít béo. Dưới đây là những Facts hữu ích về dòng sữa này mà bạn không thể bỏ qua.

 

1. SỮA CÓ NGUỒN GỐC TỪ NƯỚC Ý

Với xuất xứ từ Ý, sữa Koita Milk mang những đặc trưng nổi bật của các dòng sữa Châu Âu nói chung.

- Đáp ứng khắt khe những tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng: Liên Minh Châu Âu (EU) đã và đang thực thi những sự kiểm soát nghiêm ngặt cho việc sản xuất sữa và các chế phẩm từ sữa, đảm bảo rằng thành phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn và chất lượng. Nói cách khác, sữa Koita sẽ không chứa các chất gây hại, an toàn cho người tiêu dùng.

- Nhấn mạnh về quyền động vật và các hành động mang tính bền vững: Các chú bò trong trang trại của Koita được chăm sóc tốt; bò được ăn cỏ và được thả tự do mỗi ngày. Đồng thời, trang trại sử dụng các phương pháp chăn nuôi thân thiện với môi trường. 

- Truyền thống lịch sử chăn nuôi lâu đời: So với các châu lục khác, lịch sử chăn nuôi, thuần hoá bò của các quốc gia Châu Âu dài hơn rất nhiều. Chưa kể, thói quen sử dụng các thực phẩm từ sữa trong bữa ăn hàng ngày của họ ngay cả đến khi trưởng thành cũng đậm nét hơn. Do đó, các dòng sữa đặc trưng Châu Âu sẽ mang hương có thể sẽ mang hương vị thơm ngon và tuyệt hảo với đa số người dùng.

 

2. GIẢI PHÁP THAY THẾ SỮA BÒ THƯỜNG CHO NGƯỜI BẤT DUNG NẠP LACTOSE

Một trong những thành phần khiến cho sữa Koita Lactose Free trở nên khác biệt so với các loại sữa thông thường khác đó là bổ sung enzyme Lactase không chứa gốc động vật. Loại enzyme này có khả năng phân huỷ hoàn toàn đường Lactose có trong sữa, giúp bảo vệ khỏi các vấn đề liên quan đến đường tiêu hoá do bất dung nạp Lactose. Việc sử dụng Lactase không chứa gốc động vật giúp hỗ trợ quá trình tiêu hoá trở nên tốt hơn.

 

3. DINH DƯỠNG CÓ TRONG SỮA KOITA LACTOSE-FREE

3.1. Thành phần chính

Thành phần chính trong sữa Koita Lactose Free Whole Fat là sữa bò nguyên kem. Thành phần này chứa rất nhiều dinh dưỡng bao gồm chất đạm, chất béo, chất bột đường, vitamin và khoáng chất. Đây cũng là nguồn giàu canxi, tốt cho hệ xương và răng. Thành phần nguyên kem cũng cung cấp đạm giúp phát triển các nhóm cơ và hỗ trợ các vitamin như vitamin và khoáng chất như kali, magie.

Với sữa Koita Lactose Free Low Fat, thành phần chính là sữa bò ít béo. Có nghĩa là, sữa tươi được sản xuất theo công nghệ ly tâm để tách một phần chất béo có trong sữa. Đối với những người đang có kế hoạch hạn chế quá trình tăng cân thì việc sử dụng các loại sữa ít béo cho người giảm cân chính là một sự lựa chọn tối ưu nhất. 

 

3.2. Thành phần khác trên bao bì

- Vitamin A: Dưỡng chất cần thiết cho mắt, da và hệ miễn dịch, cũng như đóng góp một phần không nhỏ cho sự phát triển toàn diện. 

- Vitamin D3: Thành phần quan trọng trong việc hấp thụ canxi và phốt pho - hai loại dưỡng chất giúp xương chắc khoẻ. Bạn có biết, vitamin D có thể được tổng hợp thông qua việc ta tắm nắng cũng như qua chế độ ăn uống. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn không thể nạp đủ lượng vitamin D mà cần thể cần được đáp ứng, ngoài ra có thể gặp một số tác dụng phụ khi cơ thể tắm nắng quá lâu. Vì vậy, việc sử dụng sữa Koita Lactose-Free (có chứa vitamin D3 đã được định lượng sẵn) sẽ đảm bảo đáp ứng được nhu cầu vitamin D của cơ thể.

- Chất béo khan: Giúp cho kết cấu sữa có độ sánh mịn và tạo độ thơm ngậy. Chất béo khan cung cấp axit béo và các vitamin A, D, E, K.

- Chất khô không béo: Chứa đạm, chất bột đường và các khoáng chất. Chất khô không béo cung cấp các dưỡng chất cần thiết bao gồm canxi, kali và vitamin B.

- "Includes 0 gram of added sugar”: Sữa Koita lactose free là loại sữa không có đường. Do vậy những bệnh nhân tiểu đường vẫn có thể sử dụng được.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: