Sữa Bò Tươi Hữu Cơ Koita Thức Uống Dinh Dưỡng Không Nên Bỏ Qua

Sữa Bò Tươi Hữu Cơ Koita Thức Uống Dinh Dưỡng Không Nên Bỏ Qua
Wednesday,
13/04/2022
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Sữa bò tươi hữu cơ Koita đạt chứng nhận hữu cơ Châu Âu. Không có thuốc trừ sâu hay chất bảo quản. Sữa bò tươi hữu cơ Koita là lựa chọn không thể bỏ qua trong thực đơn của mọi gia đình.

1. Câu chuyện về thương hiệu sữa hữu cơ Koita

Thương hiệu sữa Koita được thành lập bởi ông Mustafa vào năm 2013. Những người sáng lập Koita đã dành ra 3 năm, để nắm bắt nhu cầu sử dụng của các gia đình. Với mục tiêu xây dựng sản phẩm, mang lại cho cộng đồng lối sống xanh lành mạnh.

Sau khi đã đi tới hàng chục quốc gia để tìm kiếm nguyên liệu. Cuối cùng các nhà sáng lập đã tìm được loại sữa tốt nhất từ những trang trại tại nước Ý. Đây là bước đánh dấu sự ra đời của sữa bò hữu cơ Koita.

Sản phẩm mang nhiều ưu điểm nổi bật. Giàu giá trị dinh dưỡng bổ sung vitamin A, D3, đóng hộp giấy thân thiện với thiên nhiên. Từ khi ra mắt, sữa Koita đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của khách hàng.

Thương hiệu sữa Koita mang đến cho cộng đồng lối sống xanh lành mạnh.

2. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm sữa bò koita

Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của sản phẩm sữa bò tươi hữu cơ Koita.

Sản phẩm mang nguồn dinh dưỡng ngon sạch từ nước Ý

Sữa bò hữu cơ Koita lấy nguyên liệu từ những trang trại sạch tại Ý. Chính vì vậy mà sản phẩm mang nguồn dinh dưỡng vượt trội, đảm bảo chất lượng hơn so với các loại sữa khác.

Sữa bò tươi Koita là sự lựa chọn hàng đầu của các mẹ để tăng cường sức khỏe và dinh dưỡng cho bé. Vì trong sữa bò hữu cơ Koita cung cấp nhiều vitamin, protein và khoáng chất. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng hằng ngày của trẻ. Ngoài ra trong sữa bò còn bổ sung một lượng lớn canxi, hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao vượt trội. 

Đạt chứng nhận hữu cơ châu Âu

Sữa bò hữu cơ Koita được sản xuất theo tiêu chuẩn hữu cơ Châu Âu. Mang lại nhiều lợi ích to lớn cho môi trường và người sử dụng.  Trong ly sữa bò Koita hoàn toàn không có kháng sinh hay chất bảo quản. Nên phù hợp với nhiều đối tượng và an toàn khi sử dụng.

Sữa bò hữu cơ Koita có cung cấp nhiều dưỡng chất có lợi.

Sữa bò tươi hữu cơ Koita có hương vị tuyệt vời

Sữa bò hữu cơ Koita có nhiều hương vị thơm ngon, hấp dẫn như: Vị dâu, sữa hạnh nhân hữu cơ Koita, sữa ít béo socola,...

Sữa bò hữu cơ Koita lấy nguyên liệu từ những trang trại sạch tại Ý, an toàn cho sức khỏe.

Bạn có thể mua sản phẩm sữa bò tươi hữu cơ Koita chính hãng tại hệ thống cửa hàng Biohome bằng cách đặt hàng trực tiếp tại website: https://biohome.vn/ .Hoặc gọi điện đến số hotline 0782404893 - 02473000611 để biết thêm chi tiết.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: