SỰ KHÁC BIỆT CỦA CÁC DÒNG KEM ĐÁNH RĂNG COSLYS

SỰ KHÁC BIỆT CỦA CÁC DÒNG KEM ĐÁNH RĂNG COSLYS
Monday,
29/05/2023
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Kem đánh răng là sản phẩm cần thiết trong tất cả các gia đình. Mỗi ngày, mọi người đều phải chải răng hai lần để loại bỏ mảng bám trên bề mặt răng nhằm giữ gìn sức khỏe răng miệng đồng thời góp phần cải thiện sức khỏe tổng quan của cơ thể. Các sản phẩm chăm sóc răng miệng được sử dụng hằng ngày và quen thuộc với mọi người như vậy nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế của bản thân và gia đình. Đối với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, nếu bạn không lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu của mỗi người thì có thể trở thành “lợi bất cập hại”.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại kem đánh răng với chất lượng, giá thành, công dụng … khác nhau. Dòng sản phẩm kem đánh răng Coslys được sản xuất và tạo nên thương hiệu tốt ở Pháp và châu Âu và được công ty cổ phần Bgroup đưa về Việt Nam với mong muốn đóng góp một phần cho sức khỏe răng miệng của người Việt. Và thật may mắn, Coslys đã và đang được rất nhiều người tiêu dùng chấp nhận và sử dụng thường xuyên và quen thuộc. Hiện tại, Coslys có 2 sản phẩm kem đánh răng: Kem đánh răng làm trắng răng hữu cơ Coslys và Kem đánh răng the mát hữu cơ Coslys. Chúng ta cùng đi sâu tìm hiểu về ưu nhược điểm của 2 sản phẩm này nhé.

Ưu điểm:

1.Kem đánh răng làm trắng hương bạc hà hữu cơ Coslys (100g)

- Làm sạch, bảo vệ và củng cố răng

- Có được nụ cười rạng rỡ và nướu được bảo vệ

- Bạc hà và bicarbonate

- Không chứa flo

- Chứa bicarbonate và silica giúp đánh bóng men răng và làm chậm quá trình tạo màu bề mặt.

- Muối khoáng và các nguyên tố vi lượng làm dịu và chữa lành các vết viêm và kích ứng. Chúng tái khoáng hóa răng một cách tự nhiên và củng cố men răng.

- Keo ong làm sạch miệng

Thành phần

Aqua (nước), glycerin, dicalcium phosphate dihydrate, hydroxyapatite, natri bicarbonate, axit xitric, hương thơm (hương vị), kẹo cao su xenlulô, kẹo cao su xanthan, bột nước ép lá lô hội*, chiết xuất stevia rebaudiana, carrageenan, natri coco-sulfate, canxi cacbonat , lauroyl lysine, cồn dừa, natri sulfat, natri hydroxit, natri benzoat, limonene.

*Thành phần từ canh tác hữu cơ.

**Được làm bằng các thành phần hữu cơ.

99,5% tổng số thành phần có nguồn gốc tự nhiên

30,5% tổng số thành phần được sản xuất bởi Canh tác hữu cơ

Cách sử dụng

Đánh răng 3 lần một ngày sau mỗi bữa ăn. Không thích hợp cho trẻ em dưới 7 tuổi.

  • Kem đánh răng the mát hữu cơ Coslys (100g) 

- Giúp bạn sở hữu hơi thở trong lành

- Không chứa flo

- Vị bạc hà

- Không chứa titan dioxit

Thành phần

Thành phần: aqua (nước), glycerin, canxi cacbonat, kẹo cao su cellulose, bột nước ép lá lô hội *, kẹo cao su xanthan, carrageenan, dầu bạc hà (bạc hà) *, tinh dầu bạc hà, natri coco-sulfate, chiết xuất stevia rebaudiana, rượu **, rượu dừa, natri sulfat, natri benzoat.

99% tổng số thành phần có nguồn gốc tự nhiên

11% tổng số thành phần được sản xuất bởi Canh tác hữu cơ

*Thành phần từ canh tác hữu cơ

**Được làm bằng các thành phần hữu cơ

Nhược điểm:

Nhược điểm đầu tiên của hầu hết các sản phẩm hữu cơ luôn là giá thành cao. Để đến được tới tay người tiêu dùng, một sản phẩm với chứng nhận hữu cơ sau khi được sản xuất sẽ phải trải qua quá trình kiểm tra, xét nghiệm nghiêm ngặt để đạt được những chứng nhận hữu cơ mong muốn. Vì vậy, giá thành khi đến tay người tiêu dùng là khá cao, gây trở ngại đến mong muốn được sử dụng của người dùng.

Thứ hai, do không có thành phần Flo trong thành phần, nên cũng như các kem đánh răng khác, hai sản phẩm kem đánh răng hữu cơ Coslys có thể sẽ không có quá nhiều tác dụng ngăn ngừa sâu răng. Tuy nhiên, với tác dụng làm sạch cũng đã là giúp ngăn ngừa sâu răng rồi đúng không nào.

Để lựa chọn một sản phẩm cho mình và gia đình sử dụng không dễ, nhất là những sản phẩm phải được dùng thường xuyên như kem đánh răng. Với những đánh giá về ưu nhược điểm trên của hai sản phẩm kem đánh răng hữu cơ Coslys, mong răng bạn sẽ tìm được cho mình sản phẩm ưng ý.

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: