Giới Thiệu Sốt Barbecue Byodo Nhập Khẩu Từ Đức

Giới Thiệu Sốt Barbecue Byodo Nhập Khẩu Từ Đức
Monday,
06/06/2022
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Sốt Barbecue là một sản phẩm chất lượng được nhập khẩu từ Đức. Mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo trong từng món ăn.

1. Thông tin sản phẩm sốt barbecue

Người ta thường dùng sốt barbecue kèm với thức ăn chính để tăng thêm hương vị và khiến cho màu sắc của món ăn thêm bắt mắt hơn.

Thành phần sản phẩm

Sốt barbecue được làm từ những thành phần chính như sốt cà chua, giấm rượu, bột bắp, đường mía, tiêu đen, hạt mù tạt, muối hun khói,.. Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ Châu Âu nên rất an toàn cho người dùng.

Quy trình sản xuất của sốt barbecue

Trước khi chế biến các nguyên liệu sẽ được chọn lọc kỹ lưỡng. Quá trình chế biến tuân thủ theo phương pháp hữu cơ. Không sử dụng bất kỳ chất độc hại nào. Do đó mà sau khi thành phẩm vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng cao.

Hương vị của sốt barbecue

Sốt Byodo mang hương vị cay nồng, đậm đà, vừa vặn cho các món ăn. Giúp tăng mùi vị và kích thích vị giác của người thưởng thức. Nước sốt khiến cho tất cả các nguyên liệu trong món ăn được hòa quyện với nhau hơn.

Sốt Barbecue là sản phẩm chất lượng được nhập khẩu từ Đức

2. Món ngon từ sốt barbecue

Bạn có thể dùng nước sốt barbecue Byodo cho nhiều món ăn khác nhau. Dưới đây là 2 gợi ý dành cho bạn.

Thịt bò sốt Byodo

Bước 1: Thịt bò sơ chế, sau đó cắt lát mỏng. Tiếp tục trụng sơ qua nước sôi rồi vớt ra đĩa đem ướp với sốt byodo.

Bước 2: Bắc chảo lên bếp. Cho vào chảo 1 muỗng dầu ăn. Dầu nóng sẽ cho hành, tỏi và phi thơm. Sau đó cho khoảng ½ chén nước sốt byodo vào nấu sôi.

Bước 3: Sau khi nước sôi thì cho bột bắp vào khuấy đều. Cuối cùng cho thịt bò vào đảo nhanh rồi tắt bếp.

Làm thịt nướng xiên que ướp sốt barbecue

Bước 1: Thịt heo rửa sạch, thái miếng nhỏ khoảng 0,5cm.

Bước 2: Ướp thịt với 2 thìa nước sốt barbecue, 2 thìa dầu ăn, 1 thìa nước mắm, 1 thìa nước tương và một ít sữa đặc, mật ong, hạt tiêu, dầu mè để món ăn có mùi thơm hấp dẫn hơn.

Bước 3: Trộn đều gia vị, bọc màng thực phẩm và để vào ngăn mát trong khoảng 2 giờ. Nếu để ướp qua đêm thì sẽ ngon hơn.

Bước 4: Xiên tre ngâm vào nước trước 30 phút để khi nướng xiên que sẽ khi bị cháy.

Bước 5: Sau khi đã ướp thịt đủ thời gian. Bạn cho thêm 1 thìa nước cốt chanh và mè trắng vào đảo đều. Lần lượt xiên thịt vào que để chuẩn bị nướng.

Bước 6: Bạn có thể dùng lò nướng hoặc nồi chiên không dầu để nướng thịt nhé. Nhưng để ngon nhất bạn có thể sử dụng than hoa để nướng thịt. Trong quá trình nướng, bạn nên thường xuyên phết nhẹ một ít sốt barbecue lên miếng thịt để giúp thịt có màu sắc đẹp, không bị khô. 

Thịt khi nướng với sốt byodo sẽ có vị mặn ngọt hài hòa, mùi thơm hấp dẫn

Thịt khi nướng với sốt byodo sẽ có vị mặn ngọt hài hòa, mùi thơm hấp dẫn, màu sắc vàng ươm, bóng đẹp. Đây sẽ là món ăn rất phù hợp cho những ngày tụ tập cùng bạn bè, gia đình. Bạn hãy thử làm ngay nhé!

Hiện tại bạn có thể tìm mua sản phẩm sốt barbecue byodo giá ưu đãi tại cửa hàng Biohome. Địa chỉ: Tầng 1, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: