-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Xuất xứ: Thái Lan
Dung tích: 200ml
Giấm gạo hữu cơ của PB Farm Brand được làm từ gạo lứt hữu cơ và gạo kojji hữu cơ. Sau khi lên men, axit axetic được thêm vào tiếp tục lên men để đảm bảo cho sản phẩm có vị chua chịu, không nồng gắt.
Trong giấm gạo có đến 16 loại axit hữu cơ và 20 loại axit amin khác nhau. Các chất axit này giúp thúc đẩy quá trình bài tiết đường, làm giảm lượng cholesterol có trong cơ thể. Ngoài sử dụng trong nấu nướng, giấm gạo còn có thể sát khuẩn đường ruột, hỗ trợ tiêu hóa, giúp giảm cân và làm đẹp.
Dấm gạo hữu cơ PBFarm sử dụng để làm nộm, pha nước chua đều rất ngon, an toàn. Sản phẩm hữu cơ, cực kì an toàn cho người sử dụng do không chứa chất bảo quản.
Thành phần:
75% nước, 25% gạo hữu cơ.
Không chứa thành phần bảo quản
Cách sử dụng:
Sản phẩm sử dụng để pha nước chấm, nêm đồ ăn, nấu, tẩm ướp gia vị.
Dùng để tẩm ướp các món kho, nướng, xào hoặc pha thành nước chấm dùng kèm các món chính.
Dùng trộn với salad, làm gỏi, ngâm chua rau củ quả, hay các loại sốt chua ngọt, đặc biệt được dùng trong món sushi.