Nước tẩy trang mắt và mặt cho da khô và nhạy cảm hữu cơ Coslys

Nước tẩy trang mắt và mặt cho da khô và nhạy cảm hữu cơ Coslys
Tuesday,
04/04/2023
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Đối với chị em phụ nữ, mỹ phẩm luôn là một mối quan tâm. Các sản phẩm chăm sóc da mặt được chị em lựa chọn cẩn thận, không chỉ phù hợp về giá tiền, mà sản phẩm còn phải phù hợp với làn da. Tẩy trang luôn là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất. Bởi nếu trang điểm mà không tẩy trang, sẽ khiến da bị ảnh hưởng rất nhiều.

Nước tẩy trang không phải da nào cũng dùng chung một loại. Cũng giống như sữa rửa mặt, nước tẩy trang sẽ có những sản phẩm dành cho từng loại da. Sản phẩm dành cho da khô khác với sản phẩm dành cho da dầu, da nhạy cảm,… Nước tẩy trang mắt và mặt cho da khô và nhạy cảm hữu cơ Coslys là sản phẩm được tín đồ làm đẹp ở Pháp, Châu Âu, và trên toàn thế giới ưa chuộng, tin dùng.

Nước tẩy trang mắt và mặt cho da khô và nhạy cảm hữu cơ Coslys sự kết hợp 2 trong 1

Thông thường, tẩy trang mặt và tẩy trang mắt là 2 sản phẩm riêng biệt. Tuy nhiên, với sản phẩm nước tẩy trang mắt và mặt Coslys là một sản phẩm chung, rất tiện lợi cho chị em. Với chiết xuất tinh dầu từ lô hội giúp duy trì mức độ hydrat hóa phù hợp. Từ đó, giúp bảo vệ hiệu quả làn da của chị em. Sản phẩm cũng cam kết không chứa parapen, không chứa silicon trong thành phần. Không chứa chất hoạt động trên bề mặt giúp vùng da mặt, mắt luôn được bảo vệ, không bị bít lỗ chân lông. Không chứa xà phòng cũng là một ưu điểm của sản phẩm mang lại

Nước tẩy trang mắt và mặt cho da khô và nhạy cảm hữu cơ Coslys thành phần hoa hồng thơm mát

Coslys đã phát triển một loạt các sản phẩm hữu cơ dành cho da khô và da nhạy cảm. Khi sử dụng sản phẩm có bọt mát mịn, nước micellar sẽ chăm sóc da mặt nuôi dưỡng vùng da mặt và mắt. Kem tẩy tế bào chết sẽ nhẹ nhàng làm mềm và tái tạo da, có thể sử dụng mặt nạ dưỡng ẩm tăng cường.

Nước tẩy trang mắt và mặt hữu cơ cho da khô da nhạy cảm Coslys với thành phần chiết xuất hoa hồng, không chỉ cho hương thơm dịu nhẹ, tinh khiết mà còn cho các đặc tính làm dịu, bảo vệ da, làm mềm và tái tạo lại da. Sau khi sử dụng, không cần rửa lại. Nước tẩy trang hữu cơ Coslys dành cho mặt và mắt cho da khô, da nhạy cảm sẽ làm sạch và loại bỏ lớp trang điểm khỏi làn da nhạy cảm nhất. Nó loại bỏ hiệu quả lớp trang điểm và tạp chất.

Mua tẩy trang mắt và mặt cho da khô và nhạy cảm hữu cơ Coslys ở đâu?

Hiện nay, để lựa chọn sản phẩm hữu cơ, bạn có thể đến các cửa hàng, siêu thị hàng nhập khẩu để chọn lựa sản phẩm. Với nước tẩy trang dành cho mặt và mắt hữu cơ Coslys được công ty cổ phần BGroup nhập khẩu, phân phối tại Việt Nam. Bạn có thể đến các của hàng, hệ thống siêu thị hiện đang kinh doanh sản phẩm hữu cơ của BGroup trên toàn quốc để tham khảo về sản phẩm. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp cho công ty nhập khẩu qua số điện thoại 02473.000.611 hoặc truy cập vào website biohome.vn.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: