NƯỚC RỬA BÁT ETAMINE CHỨNG NHẬN ECOCERT LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

NƯỚC RỬA BÁT ETAMINE CHỨNG NHẬN ECOCERT LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM
Monday,
20/02/2023
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Nói về các sản phẩm nước rửa chén bát, chắc hẳn ai cũng nhanh chóng kể được tên rất nhiều các thương hiệu tại Việt Nam. Và khi nhắc đến thương hiệu Etamine có thể nhiều người sẽ cảm thấy xa lạ. Tuy nhiên, đây lại là sản phẩm tẩy rửa cao cấp cực kì quen thuộc đối với những người tiêu dùng hữu cơ ở Châu Âu và trên toàn thế giới.
 

Giới thiệu các sản phẩm nước rửa bát Etamine

Nước rửa bát Etamine tại Việt Nam gồm có 3 sản phẩm. Đó chính là nước rửa bát chanh bà hà 1L, nước rửa bát hoa cam 1L, nước rửa bát cho da nhạy cảm 1L. 3 sản phẩm với những ưu điểm khác nhau nhưng đều giúp làm sạch bát, chén, đĩa một cách hiệu quả, nhanh chóng. Các sản phẩm có độ bọt vừa phải nhưng chức năng tẩy rửa dầu mỡ rất hiệu quả. Và sau khi rửa, hương thơm tự nhiên sẽ lưu lại trên bát đĩa. Những hương thơm này cực kì an toàn cho người sử dụng. Các sản phẩm đều được chứng nhận Ecocert cho các sản phẩm tẩy rửa.

 

Ưu điểm nước rửa bát Etamine

Không cần phải giới thiệu quá nhiều về công dụng của sản phẩm, ai cũng sẽ biết được nước rửa bát dùng để làm sạch chén, bát đĩa. Hay thậm chí dùng để làm sạch những vết dầu mỡ bám dính trên bề mặt quần áo, kệ tủ bát,…. Vậy, nước rửa bát Etamine có ưu điểm gì để người tiêu dùng sản phẩm hữu cơ trên khắp thế giới, đặc biệt tại Châu Âu yêu thích đến như vậy.

 

Chứng nhận Ecocert dành cho sản phẩm tấy rửa

Tổ chức chứng nhận ECOCERT được các nhà nông lâm học Pháp thành lập năm 1991 nhằm thiết lập các tiêu chuẩn và chứng nhận các sản phẩm nông nghiệp hữu cơ. Hệ thống tiêu chuẩn Ecocert có nhiều quy định khắt khe và cao hơn so với tiêu chuẩn Organic: quy trình sản xuất tôn trọng môi trường, quản lý nguồn năng lượng có sẵn và tài nguyên thiên nhiên, có trách nhiệm xã hội, tạo ra sản phẩm chất lượng và an toàn. Các sản phẩm tẩy rửa sinh học được chứng nhận ecocert cũng cần phải đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe một cách tốt nhất. Chính vì vậy, các sản phẩm tẩy rửa Etamine nói chung và các sản phẩm nước rửa bát nói riêng chính là những minh chứng và là sự lựa chọn tốt nhất dành cho người sử dụng.
 

Ưu điểm bảo vệ da tay

Đây là ưu điểm đặc biệt nổi trội của dòng sản phẩm này. Nếu như sau khi sử dụng các sản phẩm tấy rửa công nghiệp, tay của chúng ta thường bị khô ráp, những người có làn da mỏng, người viêm da cơ địa tay có thể bị nứt da, chảy máu thì khi đến với sản phẩm Etamine, bạn sẽ có những trải nghiệm cực kì khác. Với công thức cực kì dịu nhẹ, bảo vệ da tay, các thành phần được kiểm định một cách kĩ càng, Etamine tự tin dành cho người sử dụng những giá trị tốt nhất về làn da khi sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm nước rửa bát cho da nhạy cảm là một sản phẩm có công thức phù hợp, và bảo vệ hơn cả đối với làn da tay.

 

Sản phẩm sử dụng tinh dầu từ sản phẩm organic

Nếu như các sản phẩm công nghiệp sử dụng các chất tạo mùi hương nhân tạo thì những sản phẩm sinh học được chứng nhận Ecocert không thể sử dụng những thành phần như thế này. Thay vào đó, sản phẩm dùng tinh chất của các sản phẩm hữu cơ. Tinh chất được sử dụng trong những loại nước rửa bát này là tinh chất chanh, tinh chất bạc hà, tinh dầu hoa cam. Đây cũng chính là những thành phần đắt đỏ của sản phẩm, giúp tạo nên sự khác biệt so với những sản phẩm thông thường.

Dù là những sản phẩm lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, nhưng với ưu điểm của sản phẩm đang có, chắc chắn trong tương lai gần đây là sẽ một người bạn quen thuộc trong gian bếp của mọi gia đình. Sử dụng sản phẩm nước rửa bát Etamine không chỉ bảo vệ sức khỏe, lan da mà sản phẩm còn góp phần đem lại những hiệu ứng tích cực dành cho môi trường sống. Tham khảo thêm các sản phẩm tại website biohome.vn

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: