Những Lưu Ý Bạn Cần Biết Khi Uống Trà Đen Hữu Cơ Natur Boutique

Những Lưu Ý Bạn Cần Biết Khi Uống Trà Đen Hữu Cơ Natur Boutique
Monday,
04/04/2022
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Trà đen hữu cơ Natur Boutique được xem là thức uống ngon, bổ dưỡng. Đồng thời cũng giúp chữa các bệnh khác như: Bệnh tim mạch, tiểu đường, giảm căng thẳng hiệu quả. Tuy nhiên để đạt được những hiệu quả tốt này. Bạn cần lưu ý một số vấn đề sau khi sử dụng trà nhé.

1. Tìm hiểu quy trình sản xuất trà đen hữu cơ Natur Boutique

Trà đen Natur Boutique được sản xuất theo quy trình chuẩn, đảm bảo tiêu chuẩn hữu cơ EU. Cây trà được trồng ở vùng có khí hậu phù hợp. Không sử dụng phân bón hóa học hay thuốc trừ sâu. Người nông dân thu hoạch búp và lá non của những lá trà hữu cơ chất lượng để tạo ra loại trà ngon. Mang lại hương vị đặc trưng, khó quên khi thưởng thức.

Trà đen được sản xuất theo quy trình chuẩn hữu cơ.

2. Lưu ý khi uống trà đen hữu cơ Natur Boutique

Trà đen hữu cơ tuy tốt cho sức khỏe, nhưng không thể uống một cách thiếu khoa học. Dưới đây là một vài lưu ý nhỏ, bạn có thể tham khảo.

Liều lượng sử dụng trà đen hữu cơ Natur Boutique phù hợp

Theo các chuyên gia y tế khuyến cáo, mỗi ngày bạn chỉ nên uống từ 150 - 400ml trà đen. Với liều lượng này cơ thể sẽ được thanh lọc tốt và khỏe mạnh hơn rất nhiều. Nếu uống nhiều hơn liều lượng này. Bạn có thể gặp tình trạng mất ngủ hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Lưu ý đến thời điểm sử dụng trà

Nhiều người uống trà theo sở thích. Nhưng không biết rằng, uống trà sai thời điểm sẽ bị ảnh hưởng đến mức nào. Tuyệt đối không uống trà trước và sau bữa ăn 30 phút. Vì trà sẽ làm loãng dịch vị dạ dày. Hình thành triệu chứng xót ruột, đau vùng bụng. Dẫn đến khả năng hấp thụ dinh dưỡng giảm đáng kể.

Lưu ý không kết hợp trà với nguyên liệu lạ

Lưu ý không được pha trà với các nguyên liệu lạ. Vì sẽ làm mất đi hương vị tự nhiên của trà. Ngoài ra có một số nguyên liệu chưa được kiểm nghiệm sẽ có nguy cơ chứa độc tố không tốt cho sức khỏe.

Mỗi ngày bạn chỉ nên uống từ 150 - 400ml trà đen. Liều lượng này cơ thể sẽ thanh lọc tốt và khỏe mạnh hơn.

3. Mua trà đen Natur Boutique ở đâu?

Nếu bạn mong muốn mua sản phẩm trà đen hữu cơ Natur Boutique, bạn có thể lựa chọn mua hàng tại hệ thống cửa hàng Biohome nhé. Biohome là địa chỉ mua hàng tin cậy, có chính sách mua bán, các chương trình hậu mãi khách hàng rất tốt.

Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng Biohome địa chỉ: Tầng 1, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.  Đặt hàng online tại website: https://biohome.vn/ hoặc gọi đến hotline: 0782404893-02473000611 để được hỗ trợ.

Trà đen hữu cơ là thức uống có nguồn gốc tự nhiên vô cùng an toàn.

Trà đen hữu cơ là thức uống có nguồn gốc tự nhiên vô cùng an toàn. Hy vọng với những thông tin hữu ích trong bài viết trên đây. Sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về loại trà đặc biệt này nhé.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: