Biohome - Nhà Cung Cấp Thực Phẩm Hữu Cơ Đáng Tin Cậy Hiện Nay

Biohome - Nhà Cung Cấp Thực Phẩm Hữu Cơ Đáng Tin Cậy Hiện Nay
Friday,
06/05/2022
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp thực phẩm hữu cơ chất lượng? Hãy đến ngay với cửa hàng Biohome. Biohome được khách hàng đánh giá là nhà cung cấp sản phẩm hữu cơ chất lượng nhất hiện nay trên thị trường.

1. Giới thiệu nhà cung cấp thực phẩm hữu cơ chất lượng - Biohome

Biohome là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm hữu cơ nhập khẩu. Đạt tiêu chuẩn quốc tế như: USDA, EU, ACO, JAS,... Không chỉ phân phối các sản phẩm ngoại nhập. Biohome cùng cung cấp một số sản phẩm hữu cơ trong nước được cấp chứng nhận của Việt Nam. Biohome không ngừng mở rộng các sản phẩm của mình và hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc. 

Hiện nay Biohome đang làm việc với nhiều nhà sản xuất uy tín như: Koita, Davert,.. Để mang lại cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp. Nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm sản phẩm. 

Biohome kinh doanh những sản phẩm hữu cơ với sứ mệnh là góp phần bảo vệ môi trường. Đem lại nhiều giá trị cao cho cộng đồng.

Biohome chuyên cung cấp các sản phẩm hữu cơ trong nước và nhập khẩu đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

2. Những sản phẩm được bán tại Biohome - Nhà cung cấp thực phẩm hữu cơ chất lượng hàng đầu

Biohome chuyên cung cấp chính 3 dòng sản phẩm hữu cơ sau:

Nhà cung cấp thực phẩm hữu cơ

Thực phẩm hữu cơ là các sản phẩm được nuôi trồng và sản xuấ theo phương pháp organic. Các cây trồng hữu cơ phải được trồng tự nhiên, không dùng hóa chất hay thuốc bảo vệ thuộc vật. Động vật cần được nuôi trong vùng riêng biệt và cũng phải đảm bảo không sử dụng bất kỳ hóa chất nào.

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng. Các loại thực phẩm hữu cơ đều có nhiều giá trị dinh dưỡng, có lợi cho sức khỏe của người dùng. 

Các sản phẩm hữu cơ được bán tại Biohome luôn đa dạng. Mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn như: Gia vị hữu cơ, nước ép hữu cơ. Bột mì hữu cơ, ngũ cốc, bánh kẹo, bột rau hữu cơ,...

Sản phẩm hữu cơ được bán tại Biohome luôn đa dạng, mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Sữa hữu cơ

Sữa hữu cơ hay còn gọi là sữa organic. Những sản phẩm này được chế biến từ sữa của những đàn bò được chăn nuôi theo phương pháp hữu cơ. Toàn bộ thức ăn, nước uống, môi trường sống của đàn bò đều thuần tự nhiên. Không tiêm kháng sinh trong quá trình nuôi cũng như thuốc kích thích tăng trưởng. Sữa hữu cơ phải trải qua quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ. Từ nguồn sữa tươi đầu vào đến khâu chế biến, đóng gói và phân phối.

Sữa hữu cơ có quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ.

Hạt hữu cơ

Ngoài các sản phẩm kể trên, tại Biohome - nhà cung cấp thực phẩm hữu cơ còn bán các sản phẩm từ hạt hữu cơ. Đây là một trong những thực phẩm ngon và sạch. Mang nhiều giá trị dinh dưỡng nên được phần lớn các gia đình lựa chọn cho những bữa ăn hàng ngày.

Hạt hữu cơ là thực phẩm ngon và sạch, được nhiều người ưa chuộng

3. Lý do nên lựa chọn nhà cung cấp thực phẩm hữu cơ Biohome

Những lý do khách hàng nên mua hàng tại hệ thống Biohome:

  • Cam kết 100% sản phẩm chính hãng, chất lượng, có đầy đủ giấy chứng nhận organic.

  • Giao hàng tận nơi nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng. 

  • Thái độ phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp. Mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng khi mua sắm tại Biohome. 

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Biohome - nhà cung cấp thực phẩm hữu cơ chất lượng, nếu có nhu cầu mua sỉ/mua buôn như sau:

Đặt hàng ngay tại web: https://biohome.vn/ 

Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng địa chỉ: Tầng 1, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: