Nên uống cần tây khi nào thì đạt hiệu quả tốt nhất? Một số lưu ý quan trọng khi uống cần tây

Nên uống cần tây khi nào thì đạt hiệu quả tốt nhất? Một số lưu ý quan trọng khi uống cần tây
Tuesday,
10/05/2022
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Nước ép cần tây rất tốt cho sức khỏe, cải thiện cơ thể khỏe mạnh từ bên trong và cả bên ngoài. Vậy nên uống cần tây khi nào thì đạt hiệu quả tốt nhất? Lưu ý quan trọng khi uống cần tây là gì? Hãy cùng Biohome tìm câu trả lời qua bài viết này nhé!

Nên uống cần tây khi nào?

Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên uống vào buổi sáng khi vừa thức dậy và trước bữa sáng ít nhất 30 phút để có thể hấp thu được tốt nhất các chất dinh dưỡng. Ngoài bữa ăn sáng, bạn cũng có thể uống nước ép rau cần tây vào cuối buổi chiều hoặc trước bữa ăn tối, chỉ cần  tuân thủ nguyên tắc uống nước cần tây vào lúc bụng rỗng.

Nên uống cần tây khi bụng rỗng, không ăn no

Tại sao nước ép cần tây hiệu quả hơn ăn trực tiếp?

Với 1kg cần tây có thể ép được 500ml nước, bạn có thể sử dụng nước trong cả ngày thay vì ăn trực tiếp 1 bó to rất khó duy trì và tốn thời gian. Ở dạng nước, cơ hàm không phải nhai, dạ dày không phải hoạt động quá năng suất, vitamin và enzyme được hấp thụ nhanh hơn, ít tốn năng lượng tiêu thụ hơn từ đó các công dụng được phát huy tốt hơn.

Một số lưu ý quan trọng khi uống cần tây

Có nên uống cần tây khi mang thai không?

Nước ép cần tây hữu cơ có rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho mẹ và bé trong thời kỳ mang thai. Tuy nhiên bạn hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên môn trước khi sử dụng để có kết quả tốt nhất.

Phụ nữ cho con bú có nên uống cần tây không?

Hoàn toàn có thể uống vì nước ép cần tây hữu cơ cung cấp rất nhiều khoáng chất vi lượng, vitamin C và các hóa chất dẫn truyền thần kinh như muối natri giúp em bé phát triển các cơ quan khỏe mạnh.

Uống nước ép cần tây đúng cách cũng giúp thanh lọc và thải độc sữa mẹ để em bé nhận được sữa mẹ tinh khiết nhất có thể. Tuy nhiên để uống cần tây đúng cách bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ chuyên môn..

Trẻ em có thể uống cần tây hay không?

Nước ép cần tây rất có lợi cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Với trẻ sơ sinh từ 6 tháng tuổi trở lên, bạn có thể cho các bé uống nước ép cần tây nguyên chất. Tuy nhiên hãy sử dụng một lượng nhỏ trước và chú ý đến cảm nhận của trẻ, nếu có tác dụng phụ hãy dừng ngay và đưa trẻ đến các cơ sở chuyên môn để kiểm tra.

Nước ép cần tây rất hiệu quả cho phụ nữ mang thai, phụ nữ cho con bú và trẻ em

Có nên lựa chọn bột cần tây thay thế cần tây tươi?

Bột cần tây chắc chắn không thể thay thế được cần tây tươi. Vì trong quá trình sản xuất, các enzyme, lợi khuẩn và một số loại vitamin sẽ bị mất đi khi được chế biến ra dạng bột. Bột cần tây chỉ còn lợi ích rất nhỏ so với nước ép cần tây tươi.

Bột cần tây chắc chắn không thể thay thế được cần tây tươi

Vậy thì khi nào bạn nên sử dụng bột cần tây? Chỉ khi bạn không thể tìm được cần tây tươi, an toàn và đảm bảo chất lượng. Hoặc khi quá bận rộn, không có thời gian hay điều kiện để duy trì nước ép cần tây tươi hàng ngày, bạn có thể sử dụng bột cần tây thay thế trong khoảng thời gian ngắn.

Trên đây đã giải đáp cho câu hỏi nên uống cần tây khi nào mà Biohome tổng hợp. Hy vọng bạn sẽ thường xuyên uống loại sữa hạt này để có sức khỏe tốt nhé. Nếu bạn quan tâm tới những thực phẩm hữu cơ khác thì hãy ghé qua website của chúng mình. Hoặc bạn có thể mua hàng trực tiếp ở tầng 1, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ số điện thoại 0782404893 - 02473000611.

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: