-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Mật mía Lumlum hữu cơ ngọt thanh để làm bánh, pha trà
Monday,
06/06/2022
Đăng bởi: Trần Việt Hưng
Mật mía Lumlum hữu cơ được chế biến dưới dạng siro dễ sử dụng thay thế cho đường tinh luyện. Vị thơm ngon, ngọt thanh đặc trưng của nó giúp món ăn thêm phần hấp dẫn và mang mùi vị đặc trưng. Mật mía không chỉ là gia vị được nhiều người ưa chuộng mà theo Đông y còn có tác dụng hỗ trợ điều trị một số bệnh liên quan đến tiêu hóa và hô hấp. Bài viết sau đây sẽ cung cấp các thông tin chi tiết cho các bạn về sản phẩm này.
Mật mía là gì, được làm từ nguyên liệu nào?
Mật mía là loại mật được chưng cất từ nước ép mía, sau 1 thời gian lắng cặn và được đun đến khi có độ sánh đặc. Sản phẩm này của Lum Lum được làm ra từ những cây mía theo tiêu chuẩn canh tác hữu cơ. Các cây trồng không sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu độc hại vì vậy mang lại nguồn thực vật sạch, an toàn đồng thờ giúp thúc đẩy cân bằng hệ sinh thái.
Mật mía Lumlum được chế biến dưới dạng siro tiện lợi
Công dụng của mật mía Lumlum
Mật mía không những mang lại hương vị thơm ngon mà còn có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe người tiêu dùng như:
Ngăn ngừa thiếu máu
Mật mía được xếp vào nguyên liệu chứa nhiều hàm lượng sắt, 1 thìa mật có thể cung cấp và đáp ứng 20% nhu cầu hàng ngày. Chất này hỗ trợ sản sinh các tế bào hồng cầu giảm nguy cơ mệt mỏi, buồn ngủ, đau ngực hay khó thở do thiếu máu gây ra.
Xương khớp chắc khỏe
Trong mật mía hữu cơ có chứa hàm lượng canxi và magie dồi dào, có tác dụng bảo vệ xương khớp, bổ sung dưỡng chất cho xương chắc khỏe. Nó không những giúp người già không bị loãng xương giảm nguy cơ gãy tay, chân mà còn giúp trẻ em cao lớn, khỏe mạnh và thỏa sức hoạt động chạy nhảy.
Một số tác dụng khác
Kali có trong mật mía giúp đào thải lượng muối natri dư thừa, giảm áp lực lên thành mạch giúp điều hòa huyết áp ổn định và bảo vệ sức khỏe hệ tim mạch. Bên cạnh đó, bạn có thể pha loãng giấm táo kết hợp cùng mật mía hoặc ủ mật mía hòa với nước ấm lên tóc rồi xả nước sạch để dưỡng ẩm và phục hồi tóc xơ rối, hư tổn.
Cách sử dụng sản phẩm
Mật mía là thành phần không thể thiếu trong nhiều loại bánh
Sản phẩm sử dụng trực tiếp, có thể thay thế đường trong nước uống (trà, cà phê, nước chanh…) hoặc ăn với các loại bánh như bánh crepe pancake, bánh trôi, bánh gai, bánh mật, bánh bò… Nó còn là nguyên liệu trong các công thức làm bánh ga tô. Mỗi sáng bạn nên uống 1 cốc nước chanh ấm pha thêm chút mật mía có thể giúp sớm cải thiện chứng đầy bụng khó tiêu hay táo bón. Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, đậy nắp kín sau khi sử dụng. Có thể để trong ngăn mát tủ lạnh để sử dụng mật mía được lâu hơn.
Một số lưu ý khi sử dụng mật mía
Bạn nên lựa chọn địa chỉ cung cấp mật mía Lumlum uy tín, chính hãng, tránh trường hợp mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe. Mặc dù mật mía là loại đường ít gây hại cho sức khỏe nhưng chỉ nên sử dụng với liều lượng vừa phải, mỗi lần chế biến chỉ nên dùng từ 1-2 thìa cà phê, không lạm dụng để tránh các tác động tiêu cực đến sức khỏe.
Người bị bệnh tiểu đường có thể dùng mật mía thay cho đường tinh luyện thông thường nhưng không nên dùng quá nhiều. Nó có thể làm tăng đường huyết dẫn đến nguy hiểm tới tính mạng, nên tham khảo ý kiến về liều lượng của bác sĩ chuyên môn trước khi sử dụng.
Địa chỉ cung cấp mật mía Lumlum chính hãng
Biohome là đơn vị cung cấp và phân phối mật mía hữu cơ Lumlum chính hãng, uy tín có đầy đủ giấy chứng nhận nhập nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Chúng tôi luôn hy vọng những đóng góp nhỏ bé của biohome sẽ giúp người tiêu dùng được tiếp cận dễ dàng, đầy đủ và minh bạch các thông tin về sản phẩm hữu cơ.
Mua ngay sản phẩm mật mía Lumlum tại Biohome
Biohome hy vọng bài viết trên sẽ mang tới thông tin hữu ích về sản phẩm mật mía Lumlum tới người tiêu dùng Việt Nam. Hãy ghé ngay qua website hoặc tới cửa hàng của Biohome ở tầng 1, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để mua các sản phẩm hữu cơ. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ số điện thoại 0782404893 - 02473000611.