LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIÚP XƯƠNG CHẮC KHOẺ? BÍ KÍP GIÚP XƯƠNG CHẮC KHOẺ NGAY TỪ KHI CÒN NHỎ

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIÚP XƯƠNG CHẮC KHOẺ? BÍ KÍP GIÚP XƯƠNG CHẮC KHOẺ NGAY TỪ KHI CÒN NHỎ
Monday,
26/12/2022
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Người ta thường có câu - có sức khỏe có tất cả. Thật vậy, sức khỏe đối với một người rất quan trọng, quan trọng hơn tất cả mọi thứ. Có sức khỏe, con người sẽ làm việc, sẽ có cơ hội để thực hiện những mong muốn của bản thân. Xương là bộ phận quan trong của cơ thể. Xương chắc khỏe thì cơ thể sẽ có một trụ vững chắc. Vậy làm cách nào để giúp xương chắc khỏe mỗi ngày.

Tại sao nên tập trung phát triển hệ xương khi còn trẻ?

Thực tế, không phải chỉ người già mới gặp phải những vấn đề liên quan đến cương, mà cả những người trẻ, thậm chí là trẻ em cũng gặp phải không ít vấn đề. Khi trẻ con nhỏ, nếu không được chú trong bảo vệ và tăng cường các dưỡng chất phát triển xương, trẻ có thể bị còi xương, thấp bé. Hay hậu quả về lâu dài sẽ bị loãng xương, gãy xương khi về già. Xương của trẻ em được chăm sóc kĩ lưỡng từ nhỏ là là tiền để để khung xương phát triển toàn diện, xương chắc khỏe, linh hoạt.

Người cao tuổi, nếu không chăm sóc xương kĩ lưỡng có thể bị loãng xương, đau người,.. Lúc này, người cao tuổi dù có bổ sung rất nhiều chất thì cơ thể cũng sẽ hấp thụ chậm hơn, không được hiệu quả như khi còn trẻ. Chính vì vậy, bảo vệ và phát triển hệ xương là quá trình lâu dài, nhưng nếu tập trung sớm, sẽ có được những hiệu quả tốt hơn.

Sữa giúp xương phát triển như thế nào?

Có rất nhiều cách để phát triển hệ xương cho trẻ tử nhỏ. Bổ sung các thực phẩm giàu vitamin D, canxi là cách làm phổ biến hiện nay. Đây không chỉ là cách hấp thụ nhanh cho cơ thể mà nó còn rất tiện lợi. Bố mẹ khuyến khách con tăng cường sử dụng các sản phẩm giàu canxi như sữa bò, bơ hạnh nhân, bơ đậu phộng,….

Sữa bò là sản phẩm được trẻ em khá ưa chuộng. Trong sữa bò thường chứa thành phần canxi, vitamin A&D3 giúp xương phát triển toàn diện. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nên uống khoảng 2 – 3 phần sữa ít béo mỗi ngày. Những trẻ lớn hơn có thể cần đến 4 phần sữa ít béo mỗi ngày. Với những đứa trẻ lớn hơn, trên 1 tuổi, bố mẹ thường lựa chọn sữa tươi để sử dụng thay vì sữa bột. Điều này cũng dễ hiểu, bởi sữa tươi rất tiện lợi trong cuộc sống.

Sữa không chỉ giúp xương chắc khỏe bởi các thành phần của chúng. Mà sữa cũng hỗ trợ trẻ em phát triển tốt hơn như thông minh hơn, cao lớn hơn,... Sữa chứa lượng calo đủ cho hoạt động của trẻ mỗi ngày

Sữa hữu cơ Koita – sự lựa chọn tuyệt vời giúp xương chắc khỏe ngay từ nhỏ

Trên thị trường, có rất nhiều loại sữa khác nhau. Lựa chọn sữa hữu cơ là một chọn lựa thông minh của mỗi gia đình. Sữa hữu cơ không chứa hormone tăng trưởng, không chứa chất bảo quản, dư lượng thuốc trừ sâu,… nên rất an toàn cho trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, sữa hữu cơ Koita có thành phần là sữa organic, thành phần bổ sung thêm vitamin A, vitamin D3. Và khi phân tích giá trị dinh dưỡng, các sữa hữu cơ Koita đều có chứa protein vừa đủ cho hoạt động của cơ thể, chứa canxi và vitamin D3. Những giá trị dinh dưỡng này đều giúp cho người sử dụng có được sự hỗ trợ rất tốt cho hệ xương chắc khỏe. Chọn Koita chắc chắn bạn sẽ có được sự lựa chọn tuyệt vời.

Hiện nay, sữa Koita tại Việt Nam đang có các sản phẩm: Sữa bò hữu cơ nguyên kem, sữa bò hữu cơ ít béo, sữa bò hữu cơ vị dâu/ socola, sữa bò lactose free (dành cho những người bị dị ứng với đạm lactose trong sữa bò) và sữa hạt hạnh nhân, sữa hạt yến mạch. Mỗi loại sữa sẽ phù hợp với yêu cầu của trẻ và bố mẹ như sữa ngọt (có đường) sữa nhạt(không đường), sữa béo (nguyên kem) sữa ít béo (tách kem),… Sữa cũng có 2 size 200ml và 1L để đáp ứng được nhu cầu sử dụng linh hoạt của mọi nhà. Để được tư vấn kĩ hơn về sữa Koita, hãy liên hệ đến hotline 0247300611 hoặc truy cập vào fanpage Facebook Koita Vietnam.

Phát triển hệ xương ngay từ nhỏ với sự hỗ trợ của sữa hữu cơ Koita, chắc chắn sẽ là bước tiền đề để trẻ có được một sức khỏe tốt nhất.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: