KHÁC BIỆT VỚI SẢN PHẨM GIẶT TẨY QUẦN ÁO ETAMINE DU LYS

KHÁC BIỆT VỚI SẢN PHẨM GIẶT TẨY QUẦN ÁO ETAMINE DU LYS
Tuesday,
14/02/2023
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Trên thị trường trường hiện đang có rất nhiều sản phẩm giặt tẩy khác nhau. Hai loại cơ bản là nước giặt có nguồn gốc tự nhiên và nước giặt thông thường với nguyên liệu là các chất hóa học. Thử tìm hiểu xem 2 loại sản phẩm này khác nhau những gì nhé.

1. Thành phần sản phẩm giặt tẩy có nguồn gốc thiên nhiên và sản phẩm giặt tẩy thông thường

Các sản phẩm giặt tẩy quần áo có nguồn gốc tự nhiên đều có thành phần từ thiên nhiên với nguồn gốc thực vật, thân thiện với sức khỏe và môi trường của chính những người sử dụng. Ngược lại trong bột giặt thông thường là sự tổng hợp của các thành phần hóa học, nếu sử dụng trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người tiêu dùng. Đa số các loại sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên sẽ có các chứng nhận đi kèm, thường thấy như : Ecocert, ecograntee… . Về cơ bản, khi nghe tới các sản phẩm có nguồn gốc các bạn sẽ nghĩ ngay tới sản phẩm có 100% thành phần từ thiên nhiên, thích hợp cho cả giặt tay và giặt máy. Chúng sẽ đảm bảo độ an toàn cho làn da các bạn trong quá trình sử dụng.

 

2. Khả năng tạo bọt và tẩy rửa

Vì được làm từ các thành phần hữu cơ có nguồn gốc sinh học nên các sản phẩm giặt tẩy quần áo từ thiên nhiên  không có quá nhiều bọt, thích hợp sử dụng cho cả giặt máy và giặt tay. Các loại nước giặt thông thường sẽ có nhiều bọt hơn vì có chứa hàm lượng lớn flour, phốt phát,… Sử dụng thường xuyên sẽ gây khô da và có ảnh hưởng không tốt tới chất liệu quần áo.

Các bạn vẫn luôn nghĩ sử dụng nước giặt càng nhiều bọt càng tốt nhưng đây là suy nghĩ không chính xác một chút nào. Khả năng tạo bọt không cần quá nhiều chỉ cần vừa đủ để làm sạch quần áo là được. Vì vậy sử dụng sản phẩm giặt tẩy có nguồn gốc thiên nhiên là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

 

3. Giá thành sản phẩm

Sản phẩm giặt tẩy quần áo có nguồn gốc thiên nhiên được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên có nguồn gốc thực vật, nên có mức giá cao hơn so với nước giặt thông thường. Tuy giá thành cao hơn nhưng khi sử dụng Sản phẩm giặt tẩy có nguồn gốc thiên nhiên, bạn không cần sử dụng quá nhiều so với sản phẩm thông thường nên tính ra mức giá để sử dụng cũng không hề đắt một chút nào.

Mặt khác, nếu bạn bỏ tiền mua những loại nước giặt thông thường nhưng thời gian sử dụng ngắn hạn, lại ảnh hưởng không tốt tới chất lượng quần áo. Thế nên, tốt nhất là bỏ ra một khoản nhiều hơn để đầu tư mua Sản phẩm giặt tẩy quần áo có nguồn gốc thiên nhiên.

 

Loại sản phẩm giặt tẩy quần áo từ thiên nhiên nào tốt?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết loại Sản phẩm giặt tẩy có nguồn gốc thiên nhiên nào tốt nhất thì câu trả lời ở dưới đây:

Sản phẩm giặt tẩy quần áo Etemine DU Lys Là sản phẩm có nhiều ưu điểm và nhận được nhiều review tích cực của nhiều chị em nội trợ. Với chứng nhận Ecocert uy tín, Etamine tự tin với những sản phẩm tự nhiên an toàn mà vẫn đảm bảo sự hiệu quả trong trải nghiệm.

 

🌸Nước giặt hương hoa anh đào & hoa nhài - 1l & 3l

🌸Viên giặt quần áo - 30 viên

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: