Hướng dẫn tra cứu sản phẩm hữu cơ có chứng nhận

Hướng dẫn tra cứu sản phẩm hữu cơ có chứng nhận
Friday,
30/10/2020
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Khi mua một sản phẩm hữu cơ có chứng nhận EU Organic, USDA … nhưng bạn không chắc chắn về việc liệu sản phẩm đó có thực sự có chứng nhận hữu cơ hay không, thì lúc này việc bạn cần làm là tra cứu thông tin về sản phẩm, công ty sản xuất sản phẩm ấy có chính xác không. Bài viết này sẽ giúp bạn tra cứu thông tin sản phẩm một cách dễ dàng và nhanh nhất.

LƯU Ý : Bài viết này chỉ giúp bạn tra cứu những sản phẩm hữu cơ có chứng nhận hữu cơ EU từ Đức và một vài nước có sản phẩm mà công ty chúng tôi đang phân phối , không tra cứu những sản phẩm từ những nước khác nhé!

Các sản phẩm hữu cơ có chứng nhận hữu cơ Châu Âu ( EU Organic) từ bất kỳ nước nào đều phải có nhãn logo chứng nhận hữu cơ EU Organic, kèm theo mã kí hiệu nhận biết đơn vị quản lý  và cấp chứng nhận, do đó nếu trên sản phẩm không có điều kiện này thì bận không cần phải tra cứu thêm. Các sản phẩm của các nhà sản xuất mà chúng tôi hướng dẫn bạn tra cứu trong bài viết này như: sản phẩm của hãng Davert ( Các loại hạt ngũ cốc hữu cơ ) , Bauckhof ( các loại bột mì, bột làm bánh,ngũ cốc ăn liền hữu cơ), Koita( Sữa tươi hữu cơ), Rapunzel ( các loại hạt ngũ cốc, gia vị hữu cơ), Mommy’s Bliss ( sản phẩm hữu cơ dành cho bé như siro ho, vitamin,… ) hay Vermont ( các sản phẩm tắm gội, chăm sóc cơ thể )

Và bây giờ, chúng ta hãy cùng thực hiện những bước tra cứu sau đây nhé. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể cách tra cứu một vài  dòng sản phẩm mà Bgroup hiện đang phân phối tại thị trường Việt Nam.

Đầu tiên là các sản phẩm của hãng Davert : 

  1. Truy cập vào đường link dưới đây :

https://www.oeko-kontrollstellen.de/suchebiounternehmen/SuchForm.php

  1. Lựa chọn ngôn ngữ phù hợp ( Tiếng Đức, Tiếng Anh, hoặc có thể chọn tính năng dịch sang Tiếng Việt )

  1. Gõ từ khóa “ midsona” – là tên nhà sản xuất của hãng Davert. Sau đó nhấp vào nút như trong hình, chúng ta sẽ có kết quả tìm kiếm

  1. Kết quả và tiếp tục chọn :

  1. Kết quả cuối cùng :

Tương tự các bước như trên đối với  các sản phẩm khác : Bauckhof , Koita, Rapunzel…. Các bạn cũng sẽ có được kết quả kiểm tra chính xác.

Hy vọng với bài viết này, các bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu, kiểm tra được các sản phẩm hữu cơ đạt chứng nhận và yên tâm khi lựa chọn cho bản thân cũng như gia đình.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: