Hướng dẫn bảo quản sản phẩm hữu cơ nhập khẩu

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm hữu cơ nhập khẩu
Thursday,
15/10/2020
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Sản phẩm hữu cơ là một trong những khái niệm được người dân nhắc đến ngày càng nhiều trong thời gian gần đây. Đặc biệt, trong 2 năm trở lại đây, sản phẩm organic được nhiều người ưa chuộng bởi những lợi ích mang lại. Nhóm thực phẩm hữu cơ bao gồm thực phẩm hữu cơ, thực phẩm chức năng hữu cơ, hóa mỹ phẩm hữu cơ, sữa hữu cơ,... Các sản phẩm này đều không chứa chất bảo quản và được sản xuất, đóng gói theo một qui trình nghiêm ngặt. Chính vì vậy, hiểu rõ về cách bảo quản, cách sử dụng của những sản phẩm sẽ giúp bạn có được nhiều lợi ích nhất.

Cách sử dụng sản phẩm hữu cơ

Sản phẩm hữu cơ cũng giống như những sản phẩm thông thường. Mỗi sản phẩm sẽ có một cách sử dụng riêng. Và những sản phẩm nhập khẩu được đóng gói cẩn thận sẽ bao gồm sản phẩm chưa qua chế biến, sản phẩm đã chế biến và đóng gói (đồ ăn nhanh). Cách sử dụng sản phẩm cũng không khác so với những thực phẩm, mỹ phẩm thông thường. Tuy nhiên, để sử dụng sản phẩm được ngon nhất, chuẩn nhất khi mua hàng bạn nên tìm hiểu về cách sử dụng mà hãng đã đưa ra.

Cách bảo quản sản phẩm hữu cơ

Như đã nói ở trên, các sản phẩm hữu cơ do không chứa chất bảo quản nên về hạn sử dụng sẽ không quá dài. Bên cạnh đó, cách bảo quản sản phẩm cũng yêu cầu khắt khe hơn. Nên người sử dụng sản phẩm organic hết sức lưu ý, đặc biệt là đồ thực phẩm. Hầu hết các sản phẩm khi chưa mở nắp, bạn chỉ cần bảo quản ở nhiệt độ phòng, dưới 30 độ C. Tránh ánh nắng trực tiếp chiếu thẳng vào, tránh đè nặng các đồ vật lên nhau. Sau mở nắp, hầu hết các sản phẩm thực phẩm hữu cơ cần được bảo quản trong tủ lạnh. Điều này tránh vi khuẩn xâm nhập. Còn đối với các sản phẩm thực phẩm chức năng dạng viên, các sản phẩm bột khô, sau mở nắp không nhất thiết phải bảo quản lạnh. Thông thường, cách sử dụng và abor quản sẽ được nhà sản xuất khuyến cáo, in trực tiếp trên bao bì sản phẩm. Đọc, hiểu về cách sử dụng của sản phẩm hữu cơ sẽ giúp bạn bảo quản đúng, tránh trường hợp sản phẩm bị hỏng trước khi sử dụng hết, gây lãng phí.

Hiện tại, Biohome có rất nhiều các sản phẩm thực phẩm hữu cơ, sữa hữu cơ, các sản phẩm siro hữu cơ (siro ho, siro bổ sung sắt, canxi dạng nước,...). Các sản phẩm này khi chưa mở nắp bạn hoàn toàn có thể để ở nhiệt độ phòng, không cần bảo quản lạnh. Nhưng sau khi mở nắp bạn cần phải bảo quản lạnh ngay khi chưa dùng hết để tránh các hiện tượng sản phẩm bị lên men, vi khuẩn xâm nhập.

Thực phẩm, sản phẩm organic sẽ phát triển khánh nhanh, mạnh trong tương lai khi nhà nhà quan tâm đến sống sạch. Chính vì vậy, lựa chọn sản phẩm thông minh cùng với cách sử dụng, bảo quản đúng cách sẽ đem lại cho gia đình bạn sức khỏe, lợi ích tốt nhất mà sản phẩm đem lại.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: