GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI DỊ ỨNG LACTOSE

GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI DỊ ỨNG LACTOSE
Thursday,
24/11/2022
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Lactose Free là gì: Là sữa không chứa Lactose, là loại dành cho người không dung nạp được thành phần Lactose hoặc dị ứng đạm bò. Nếu khi uống sữa thấy đầy hơi, chướng bụng thường xuyên, tiêu chảy kéo dài và mệt mỏi khó chịu trong vòng 30 phút đến 2 tiếng do không thể tiêu hóa xuống đại tràng hoàn toàn đường lactose từ sữa, thì có lẽ bạn nên chuyển sang dòng sữa Lactose Free.

Mặc dù sữa Lactose Free Koita ít béo chưa có chứng nhận nhưng đây là dòng sữa không có hormone, không chứa kháng sinh và thuốc trừ sâu, bao bì thân thiện với môi trường và đặc biệt hãng Koita đang dẫn đầu xu hướng: “Ăn sạch - sống xanh”

Sữa Lactose có công thức rất đặc biệt vì chất Lactose được phân hủy bằng phương pháp riêng biệt sẽ làm người dung dễ tiêu hóa hơn, hạn chế dị ứng đạm bò.

Thành phần sữa Lactose free Koita: Sữa bò ít béo, enzyme lactase (không có nguồn gốc động vật), Vitamin A, Vitamin D3, 1,55% chất béo sữa, 8,5% sữa khô đã tách béo

Sữa đầy đủ lượng chất và bổ sung Vitamin giúp cải thiện sức khỏe, tăng chiều cao cho bé mà không lo sợ béo, Các bạn có thể đặt qua Page Biohome, Koita VieetjNam và Shopee: https://shopee.vn/bgroup.biohome2017

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: