Gia vị hữu cơ Dace giúp các mẹ nấu ăn ngon hơn

Gia vị hữu cơ Dace giúp các mẹ nấu ăn ngon hơn
Friday,
29/07/2022
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Gia vị hữu cơ Dace là loại gia vị được nhiều bà nội trợ lựa chọn. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình hữu cơ nghiêm ngặt nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe và giữ được hương vị hoàn toàn tự nhiên giúp các mẹ nấu ăn ngon hơn.

Những ưu điểm của gia vị hữu cơ Dace

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bột gia vị khác nhau nhưng gia vị hữu cơ Dace luôn được các bà nội trợ tin tưởng lựa chọn bởi những ưu điểm tuyệt vời sau:

Thành phần hoàn toàn hữu cơ

Hiện nay gia vị hữu cơ Dace gồm có nhiều loại các nhau như bột ớt hữu cơ, bột gừng hữu cơ, bột nghệ hữu cơ,....Tất cả các sản phẩm gia vị của Dace được làm từ nguồn nguyên liệu hữu cơ tại Cao Bằng. 

Gia vị Dace được sản xuất hoàn toàn từ những nguyên liệu hữu cơ

Bên cạnh đó, các loại cây gừng, nghệ, ớt,... được trồng trong những thung lũng đá vôi có điều kiện đất, nước và khí hậu tuyệt vời. Đồng thời, chúng được canh tác theo kỹ thuật canh tác hữu cơ tạo nên những sản phẩm gia vị hết sức đặc biệt, có mùi vị thơm ngon.

Quy trình sản xuất và đóng gói hiện đại, đạt chuẩn hữu cơ

Dace đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất hiện đại đạt chuẩn hữu cơ và HACCP để mang đến cho người dùng chất lượng sản phẩm tốt nhất. Các loại gia vị đều được điều chế theo phương pháp sấy khô hiện đại nên giữ được dưỡng chất và mùi vị đặc trưng của từng nguyên liệu. 

Thêm vào đó, quy trình đóng gói cũng đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Các sản phẩm bột gừng, bột ớt, bột nghệ, bột tỏi,... của Dace đã đạt được chứng nhận hữu cơ của châu Âu, Mỹ và Nhật Bản.

Gia vị hữu có Dace có quy trình đóng gói nghiêm ngặt

Sử dụng gia vị để nấu ăn hoặc nêm trực tiếp vào các món ăn

Với gia vị hữu cơ Dace, các mẹ có thể sử dụng để tẩm ướp vào các món ăn trước khi nấu hoặc có thể rắc trực tiếp vào các món ăn để gia tăng thêm hương vị. Nhờ những ưu điểm tuyệt vời, gia vị Dace sẽ đem lại cho gia đình bạn những món ăn thơm ngon cũng như giúp việc nấu ăn của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Mua gia vị hữu cơ Dace chính hãng ở đâu?

Nếu bạn đang tìm một đơn vị chuyên phân phối và bán lẻ gia vị hữu cơ Dace chính hãng, đảm bảo chất lượng thì liên hệ ngay với Biohome nhé. Biohome là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm hữu cơ minh bạch về nguồn gốc, xuất xứ. 

Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm của Biohome đều có chứng nhận hữu cơ ở mức cao nhất như  EU organic, USDA organic, Demeter,... Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua gia vị Dace tại cửa hàng của Biohome.

Biohome là đơn vị cung cấp gia vị hữu cơ Dace chính hãng

Bài viết trên đây là một số thông tin về gia vị hữu cơ Dace. Nếu bạn đang muốn mua các sản phẩm hữu cơ đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và có chất lượng cao thì đến cửa hàng của Biohome tại tầng 5, ngõ 7 Nguyên Hồng, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội. Hoặc vào website Biohome.vn để đặt hàng nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ số điện thoại 0839.188.198 hoặc 02473000611.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: