Dung dịch vệ sinh toilet đậm đặc Almawin với chứng nhận hữu cơ Eco Garantie an toàn cho mọi nhà

Dung dịch vệ sinh toilet đậm đặc Almawin với chứng nhận hữu cơ Eco Garantie an toàn cho mọi nhà
Thursday,
31/03/2022
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Nhà vệ sinh là khu vực sinh hoạt cá nhân thường ngày cả các thành viên trong gia đình. Vì vậy việc đảm bảo nhà vệ sinh sạch sẽ, thơm tho sẽ tạo cảm giác thoải mái khi dùng. Để khu vực nhà vệ sinh của bạn luôn sạch sẽ, Biohome xin giới thiệu sản phẩm dung dịch vệ sinh toilet đậm đặc Almawin. Đây là một chất tẩy rửa hữu cơ giúp làm sạch nhà vệ sinh, bồn cầu nhanh chóng, hiệu quả, an toàn và đang được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn.

Chứng nhận hữu cơ Eco Garantie là gì?

Ecogarantie là chứng nhận của Bỉ cho các sản phẩm hàng hóa hữu cơ, bền vững, có cấp độ ở cộng đồng châu Âu. Eco Garantie xem nguyên tắc phát triển bền vững là nguyên tắc chủ đạo cho sự phát triển trong tương lai của toàn xã hội trên khắp thế giới. Năm 2005, Eco Garantie ra đời như một bộ quy cách duy nhất, được kiểm tra hằng năm, cho các sản phẩm hữu cơ từ sản phẩm chăm sóc cá nhân đến các sản phẩm giặt tẩy.

Nhãn chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ Eco Garantie

Các sản phẩm được chứng nhận Eco Garantie có quy định về thành phần và quy trình sản xuất phải đảm bảo những tiêu chí sau:

+ Sự phát triển bền vững: bao gồm sự đối xử có đạo đức, tôn trọng quyền cá nhân, chính sách giá hợp lý, chú trọng đến thành phần tự nhiên, có thể tái sử dụng được.

+ Các sản phẩm Eco Garantie phải: được trồng theo hướng hữu cơ, nguyên liệu gốc từ địa phương có thể tái chế, minh bạch nguồn gốc hàng hóa, không thử nghiệm trên động vật, không hóa chất tổng hợp nguy hại, không chứa GMO, giảm thiểu lãng phí, lượng chất thải thấp.

+ Tính an toàn: các sản phẩm Eco Garantie phải tuân thủ các quy định của Bỉ và châu Âu về an toàn sản phẩm, nguồn gốc rõ ràng.

+ Tác động nhỏ nhất đến môi trường: các sản phẩm Eco Garantie cần có tác động tối thiểu đến môi trường. Mức độ độc hại ít nhất đối với không khí, nguồn nước,... khả năng phân hủy sinh học tốt, hạn chế lượng khoáng chất độc hại.

Thông tin sản phẩm dung dịch vệ sinh toilet đậm đặc Almawin

Thành phần

Dung dịch vệ sinh toilet đậm đặc Almawin có những thành phần như <5% chất hoạt động bề mặt không ion, chất hoạt động bề mặt anion, hương tinh dầu chanh hữu cơ, nước, axit lactic,... Sản phẩm có thành phần hoàn toàn 100% có nguồn gốc tự nhiên, không chứa bất kỳ hóa chất độc hại giúp loại bỏ các vết bẩn cứng đầu, làm sạch nhà vệ sinh, bồn cầu một cách an toàn, nhanh chóng cho người sử dụng.

Dung dịch vệ sinh toilet Almawin có thành phần 100% nguồn gốc tự nhiên nên đảm bảo an toàn cho người dùng

Ưu điểm của dung dịch vệ sinh toilet Almawin

Dung dịch vệ sinh toilet Almawin chuyên dùng để chà rửa sàn nhà, sàn trong toilet, tường trong toilet và chà rửa cho bồn cầu. Sản phẩm có những ưu điểm như sau:

  • Làm sạch vết bẩn nhanh chóng

  • Dung dịch đậm đặc nên tiết kiệm chi phí, thời gian cho người sử dụng

  • Không độc hại, thân thiện với môi trường

  • Không gây ăn mòn bề mặt

  • An toàn cho da, thân thiện với người sử dụng và môi trường

Cách sử dụng sản phẩm dung dịch vệ sinh toilet Almawin

Bạn cho dung dịch trực tiếp lên bề mặt với một lượng vừa đủ. Sau đó, bạn chà đều dung dịch và để ngâm trong 30 phút. Hết 30 phút, bạn rửa sạch bề mặt nhà vệ sinh, bồn cầu bằng nước. Đối với những vết bẩn cứng đầu, bạn có thể để ngâm dung dịch qua đêm. Như vậy, sáng hôm sau bạn sẽ có một nhà vệ sinh sạch sẽ, thơm tho rồi! 

Nhà vệ sinh sạch sẽ, thơm tho nhờ dung dịch vệ sinh toilet đậm đặc Almawin

Dung dịch vệ sinh toilet Almawin 750ml được điều chế đậm đặc nên có thể sử dụng nhiều lần.  Sản phẩm có hương thơm của tinh dầu chanh nên mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng.

Để mua được dung dịch vệ sinh toilet đậm đặc Almawin đảm bảo chất lượng thì hãy liên hệ với Biohome. Biohome là đơn vị bán lẻ thực phẩm hữu cơ trên toàn quốc với giá tốt nhất. Đảm bảo chất lượng tới tay người tiêu dùng. Liên hệ Hotline 0782404893 - 02473000611 hoặc truy cập website Biohome.vn để biết thêm chi tiết.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: