COSLYS THƯƠNG HIỆU TIÊN PHONG TỪ MỸ PHẨM HỮU CƠ ĐẾN TỪ PHÁP

COSLYS THƯƠNG HIỆU TIÊN PHONG TỪ MỸ PHẨM HỮU CƠ ĐẾN TỪ PHÁP
Tuesday,
21/02/2023
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Câu chuyện thương hiệu:

Các sản phẩm mỹ phẩm hữu cơ của Coslys được giới thiệu đến người tiêu dùng tại Somloire, vùng Pays de la Loire nước Pháp từ năm 2003, nhưng câu chuyện thương hiệu của họ lại được bắt đầu nhen nhóm từ những năm 1970 bởi Jeanine Gabory – một người bị dị ứng với tất cả các loại chất tẩy rửa hóa học. Bà nhận ra rằng các sản phẩm chứa hydrocacbon có ảnh hưởng rất xấu đối với làn da và sức khỏe của con người và gây tác động xấu đối với môi trường. Sau đó, bà cũng khám phá ra sức mạnh của các thành phần nguyên liệu tự nhiên có trong môi trường xung quanh nơi bà ở. Rất nhanh chóng, bà đã say mê nghiên cứu, tìm hiểu và bắt đầu cho ra đời các sản phẩm tự nhiên đầu tiên.

Vào năm 1985, bà đã tạo ra thương hiệu mỹ phẩm tự nhiên và các sản phẩm tẩy rửa gia dụng làm từ thực vật - Fleur des Mauges.

Khi bà nghỉ hưu, con trai bà, Samuel Gabory , đã giúp công ty mở rộng. Ông thành lập phòng thí nghiệm vào năm 1995 và tạo ra thương hiệu Coslys vào năm 2003 (viết tắt của “Cos”- mỹ phẩm và “Lys” - ám chỉ sự tinh khiết của hoa và dòng sông Lys chảy gần Somloire) dựa trên cùng một giá trị cốt lõi: Cung cấp các sản phẩm hiệu quả cao, tốt cho con người và cho chính thiên nhiên. Đó là một luồng gió mới cho mỹ phẩm thiên nhiên, một cách mới để tiếp cận các sản phẩm chăm sóc và vệ sinh cơ thể. Thương hiệu Coslys sau đó là một trong những thương hiệu đầu tiên được chứng nhận hữu cơ cho dòng sản phẩm mỹ phẩm

Sự khác biệt của các sản phẩm Coslys:

Ngày nay, Coslys là thương hiệu chuyên về các sản phẩm vệ sinh hữu cơ có chứng nhận hàng đầu châu Âu, bao gồm các dòng sản phẩm chăm sóc tóc, body và da hữu cơ dành cho phụ nữ và cả gia đình.

  • Điều làm nên sự khác biệt ở Coslys chính là các yêu cầu cao trong quá trình sản xuất sản phẩm, nghiêm cấm tất cả các thành phần có nguồn gốc từ hóa dầu: phụ gia, nước hoa tổng hợp và thuốc nhuộm, paraben, PEG, EDTA, silicon, phenoxyethanol, dầu khoáng ... Các sản phẩm mỹ phẩm đều đạt được chứng nhận hữu cơ và đáp ứng các thông số kỹ thuật của hiệp hội Cosmébio, nghĩa là đảm bảo rằng các sản phẩm chăm sóc và vệ sinh cá nhân không chứa bất kỳ thành phần gây hại nào cho làn da và cơ thể của người dùng.
  • Tất cả các công thức của Coslys đều đảm bảo tối thiểu 95% thành phần có nguồn gốc tự nhiên, mang đến cho bạn sự an toàn và thoải mái hàng ngày.
  • Coslys quan tâm đến quyền lợi của động vật và xây dựng hệ sinh thái thân thiện với môi trường.
  • 100% hương vị tự nhiên

Hiện nay, Bgroup là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Coslys tại Việt Nam, bao gồm các sản phẩm trong các lĩnh vực chăm sóc tóc, da, toàn thân, vệ sinh phụ nữ, răng miệng trẻ em.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: