Bột vệ sinh máy rửa bát, máy giặt Almawin loại bỏ vết bẩn nhanh chóng

Bột vệ sinh máy rửa bát, máy giặt Almawin loại bỏ vết bẩn nhanh chóng
Wednesday,
30/03/2022
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Máy rửa bát, máy giặt là những thiết bị đang được nhiều gia đình sử dụng ngày nay. Nhờ có chúng mà công việc nội trợ của các chị em trở nên nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên sau thời gian dài sử dụng, chúng xuất hiện các vết cặn canxi, dầu mỡ bám trên bề mặt. Vậy làm sao để xử lý những vết bẩn này? Hãy cùng Biohome tìm hiểu sản phẩm bột vệ sinh máy rửa bát, máy giặt Almawin để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên nhé!

Tại sao nên sử dụng bột vệ sinh Almawin để vệ sinh định kỳ máy giặt, máy rửa bát?

Máy giặt, máy rửa bát là những thiết bị hữu ích trong cuộc sống bận rộn hiện nay. Chúng giúp tiết kiệm thời gian cho mọi người đặc biệt là các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, những loại máy này sẽ tồn đọng cặn bẩn sau lâu ngày sử dụng. Vì vậy, nếu muốn chúng phát huy tốt công dụng của nó thì đòi hỏi mọi người phải vệ sinh máy định kỳ.

Thực hiện vệ sinh máy giặt định kỳ giúp nó phát huy công dụng tốt hơn

Vệ sinh máy rửa bát, máy giặt định kỳ cực kỳ quan trọng và cần thiết. Thay vì chỉ sử dụng nước để vệ sinh, không thể nào đánh bay được bụi bẩn, vi khuẩn bên trong máy. Do đó, việc sử dụng bột vệ sinh Almawin sẽ làm sạch máy tốt hơn. Sản phẩm giúp làm sạch cặn canxi, bụi bẩn, dầu mỡ lâu ngày trong máy. Từ đó loại bỏ nơi sản sinh của vi trùng, đem lại sự sạch sẽ cho các loại máy này.

Tìm hiểu về sản phẩm bột vệ sinh máy rửa bát, máy giặt Almawin

Bột vệ sinh máy rửa bát, máy giặt là sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng tại Đức.

Thành phần

Bột vệ sinh máy giặt, máy rửa bát Almawin đạt chuẩn chứng nhận hữu cơ Ecogarantie. Sản phẩm có thành phần 100% từ nguồn gốc tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại và hoàn toàn không mùi. Sản phẩm còn thuần Vegan với 100% bao bì có thể tái chế được. Nên đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn và gia đình cũng như tốt hơn cho môi trường. 

Bột vệ sinh Almawin có những thành phần như <5% chất hoạt động bề mặt anion, axit citric,... Sản phẩm giúp làm sạch các vết cặn, khử mùi hôi và góp phần bảo dưỡng các bộ phận cao su và kim loại của máy. Đặc biệt, việc sử dụng bột vệ sinh Almawin để làm sạch, tẩy cặn còn giúp gia tăng tuổi thọ của máy giặt, máy rửa bát của gia đình bạn.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: