BỔ SUNG NGAY THỰC PHẨM HỮU CƠ VÀO THỰC ĐƠN HÀNG NGÀY CHƯA BAO GIỜ LÀ QUÁ MUỘN

BỔ SUNG NGAY THỰC PHẨM HỮU CƠ VÀO THỰC ĐƠN HÀNG NGÀY CHƯA BAO GIỜ LÀ QUÁ MUỘN
Monday,
20/06/2022
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Bạn có biết các đồ ăn chiên rán dầu mỡ, hay các loại thực phẩm đóng gói tràn lan trên thị trường chứa một lượng tác động tiêu cực rất lớn đến sức khỏe? Hãy bắt đầu bổ sung thực phẩm hữu cơ vào thực đơn ngay nhé, bởi những lợi ích sau đây bạn sẽ nhận được.

 

Tại sao lại là rau?

Rau quả là nguồn cung cấp tuyệt vời các chất dinh dưỡng lành mạnh như chất xơ, kali, folate và vitamin A. Chúng cũng là nền tảng tốt cho bất kỳ chế độ ăn uống lành mạnh nào vì thực vật chứa các chất dinh dưỡng rất quan trọng để tăng cường năng lượng, thúc đẩy sức khỏe dẻo dai và bảo vệ chống lại sự lão hóa . Rau cũng có nhiều chất chống oxy hóa, giúp thúc đẩy cơ thể khỏe mạnh cũng như chống lão hóa.

Điều quan trọng là phải hiểu sự khác biệt giữa thực phẩm giàu dinh dưỡng và thực phẩm giàu calo. Thực phẩm giàu calo chứa nhiều calo hơn trong một khẩu phần ăn. Thực phẩm giàu dinh dưỡng rất giàu khoáng chất, vitamin, chất chống oxy hóa và các chất dinh dưỡng khác, không thêm đường và chất béo bão hòa. Hầu hết các loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng đều có hàm lượng calo thấp.

Vì vậy, ăn rau hữu cơ lành mạnh trong mỗi bữa ăn không chỉ tốt hơn cho bạn về mặt dinh dưỡng mà còn có thể giúp bạn đạt được hoặc duy trì cân nặng hợp lý.

 

Tại sao chọn hữu cơ?

Chúng tôi thường nói đùa rằng thay vì đếm calo, những người muốn duy trì một cơ thể khỏe mạnh cũng nên “đếm” các chất hóa học. Khi bạn chọn hữu cơ được chứng nhận, bạn đang bỏ qua hơn 700 hóa chất được sử dụng trong sản xuất thực phẩm thông thường. Điều này có nghĩa là cơ thể bạn không phải xử lý - về cơ bản là giải độc - một lượng lớn hóa chất trong mỗi bữa ăn. Vì vậy, lựa chọn hữu cơ là điều rất quan trọng.

 

Hữu cơ là hệ thống thực phẩm được quản lý chặt chẽ nhất ở Hoa Kỳ. Chỉ hữu cơ đảm bảo không có thuốc trừ sâu độc hại khó phân hủy, phân bón tổng hợp hoặc GMOs được sử dụng trong sản xuất và không có thuốc kháng sinh hoặc kích thích tố tăng trưởng nào được sử dụng cho vật nuôi. Các nhà sản xuất và chế biến hữu cơ phải chịu sự kiểm tra chứng nhận nghiêm ngặt được công bố - và không báo trước - bởi các thanh tra của bên thứ ba để đảm bảo họ đang sản xuất và chế biến các sản phẩm hữu cơ theo cách mà bạn và gia đình có thể tin tưởng.

Với hữu cơ, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm uy tín, chất lượng tại Biohome Shop - số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Ở đây chúng tôi có tất cả những gì mà một gia đình cần, từ sữa hữu cơ đến nước ép, gia vị, hạt, gạo, snack, các sản phẩm vệ sinh cá nhân, vệ sinh nhà cửa,... Tất cả đều hữu cơ hoặc 100% thiên nhiên, rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Bạn cũng có thể đặt hàng trực tiếp tại website b-group.vn.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: