BÍ MẬT VỀ NƯỚC RỬA TAY HỮU CƠ COSLYS

BÍ MẬT VỀ NƯỚC RỬA TAY HỮU CƠ COSLYS
Monday,
03/04/2023
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Nhiều người nghĩ rằng rửa tay chỉ đơn giản là làm sạch tay, hết vi khuẩn là được, rửa vào tay rồi xả nước là xong nên không chú ý đến tác hại của nước rửa tay công nghiệp chứa các thành phần hóa học có khả năng tẩy rửa mạnh mẽ, hương nước hoa tổng hợp, formaldehyde và các hóa chất bảo quản, phẩm màu khác.

Ngày nay, cùng với thực phẩm hữu cơ (organic), sản phẩm làm đẹp, vệ sinh, chất tẩy rửa hữu cơ cũng đang nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng. Một trong số những sản phẩm được ưa chuộng nhất, đặc biệt với những người có làn da nhạy cảm, các mẹ có con nhỏ, hoặc những người có bệnh lý về da chính là sản phẩm nước rửa tay hữu cơ Coslys.

Nước rửa tay hữu cơ Coslys với 2 loại hương táo và hoa oải hương kết hợp chanh là sản phẩm nước rửa tay đạt chứng nhận Cosmos Organic – chứng nhận hữu cơ cao cấp nhất cho dòng sản phẩm hóa mỹ phẩm theo tiêu chuẩn châu Âu – đến từ thương hiệu Coslys của Pháp giúp nhẹ nhàng rửa sạch tay mà không làm khô tay, phù hợp dùng cho mọi loại da tay.

Nước rửa tay Coslys đạt chuẩn hữu cơ Cosmos Organic, với đến 97,5% tổng thành phần có nguồn gốc tự nhiên, không xà phòng, nước rửa tay táo hữu cơ Coslys này là lựa chọn an toàn hơn để dùng nhằm giảm trừ hoá chất. Đặc biệt sản phẩm là thuần Vegan và không thử nghiệm trên động vật.

Công thức tự nhiên dịu nhẹ cùng pH sinh lý phù hợp, giúp nước rửa tay hữu cơ Coslys làm sạch tay mà không làm khô tay.. 98% thành phần phân huỷ sinh học theo test OECD 302B, nên thân thiện hơn với môi trường.

Mua Nước rửa tay hữu cơ Coslys ở đâu?

Hiện nay, để lựa chọn sản phẩm hữu cơ, bạn có thể đến các cửa hàng, siêu thị hàng nhập khẩu để chọn lựa sản phẩm. Sản phẩm rửa tay hữu cơ Coslys được công ty cổ phần BGroup nhập khẩu, phân phối tại Việt Nam. Bạn có thể đến các của hàng, hệ thống siêu thị hiện đang kinh doanh sản phẩm hữu cơ của BGroup trên toàn quốc để tham khảo về sản phẩm. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp cho công ty nhập khẩu qua số điện thoại 096.335.6666 hoặc truy cập vào website biohome.vn.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: